10 tiện ích EDC giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn » Luồng tiện ích

1
10 tiện ích EDC giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn » Luồng tiện ích

Làm việc từ xa tất cả hoặc một phần thời gian? Những tiện ích EDC này làm cho nó dễ dàng hơn. Thêm chúng vào thiết lập của bạn để làm việc hiệu quả hơn, được kết nối và thoải mái hơn khi di chuyển.

Bạn làm việc từ xa. Và, mặc dù bạn có thể tự do làm việc ở bất cứ đâu, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể dựa vào máy tính xách tay của mình. Không, làm việc khi đang di chuyển yêu cầu thiết lập di động thực sự, hoàn chỉnh với tai nghe phù hợp với công việc, chuột nhỏ gọn và chiến binh bộ sạc. Để giúp bạn tìm thấy thứ tốt nhất, chúng tôi sẽ tổng hợp 10 tiện ích EDC giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Liên quan: Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023?

Các chuyên gia từ xa cần giao tiếp đáng tin cậy với đồng nghiệp và khách hàng. Nhập tai nghe không dây thực sự Poly Voyage Free 60. Được trang bị dãy 3 micrô và kích thước di động, chúng tập trung vào giọng nói của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh.

Sau đó, bạn sẽ không phải mang theo cáp sạc riêng cho tất cả các thiết bị của mình khi bạn có Bộ đôi cáp dành cho thắt lưng của Native Union. Nó có các đầu nối USB-C và Lightning trong một đầu. Thêm vào đó, nó sử dụng vật liệu bền vững.

Làm cho công việc đang di chuyển của bạn trở nên cực kỳ đơn giản với các tiện ích EDC này!

1. Tai nghe không dây thực sự Poly Voyager Free 60 giúp bạn làm việc hiệu quả và kết nối. Chúng sắp ra mắt với giá $299.

Poly Voyager Free 60 và một máy tính xách tay

Một bộ tai nghe tốt là điều cần thiết khi làm việc khi đang di chuyển. Các Tai nghe không dây thực sự Poly Voyager Free 60 rất được khuyến khích cho công việc nhờ dãy 3 micrô cách ly giọng nói, hộp sạc thông minh và khả năng tương thích với các nền tảng cuộc họp.

2. Cáp Type-C đầu nối kép của Native Union Belt Cable Duo cung cấp khả năng sạc bền vững tốc độ cao cho các thiết bị công việc. Nó có giá 49,99 đô la trên trang web của thương hiệu.

10 tiện ích EDC giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn
Bộ đôi cáp đai Native Union màu vàng

Giữ tất cả các thiết bị của bạn được sạc bằng một dây cáp duy nhất khi bạn có Cáp đôi Native Union Belt Cable Duo Cáp Type-C kép. Nó cung cấp cho bạn các đầu nối USB-C và Lightning trong 1 đầu. Trong khi đó, nó tốt hơn cho Trái đất với dây bện PET tái chế 100%, dây đeo bằng da ngoại quan tái chế và vỏ tái chế.

3. Các Ổ đĩa đám mây Amaryllo Artemis tự động sao lưu công việc của bạn và lưu nó vào đám mây. Mua nó bắt đầu từ $29,99 trên trang web chính thức của công ty.

Video thông tin Amaryllo Artemis

Mệt mỏi vì lãng phí thời gian tìm kiếm ổ đĩa flash để bạn có thể làm việc? Nhận một ổ đĩa flash tự động gửi các tệp của bạn lên đám mây với ổ đĩa đám mây Amaryllo Artemis. Bằng cách đó, bạn có thể truy cập công việc của mình trên bất kỳ máy tính nào. Tiện ích này cũng đi kèm với 32 GB dung lượng lưu trữ cục bộ, khiến nó trở thành một trong những tiện ích EDC giúp công việc khi di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

4. Các Bộ sạc máy tính để bàn HyperJuice 245W GaN đồng thời cung cấp năng lượng cho tối đa 4 thiết bị. Mua nó với giá $149,99 trên trang web chính thức.

HyperJuice 245W GaN
Bộ sạc máy tính để bàn HyperJuice 245W GaN trên bàn

Với 4 cổng USB-C với công suất 100 watt, Bộ sạc máy tính để bàn HyperJuice 245W GaN có thể cấp nguồn cho 2 M1 MacBook 16″, iPad Pro 11″ và iPhone—cùng một lúc. Bằng cách đó, bạn có thể bổ sung nước trái cây cho toàn bộ thiết lập di động của mình chỉ với 1 bộ sạc.

5. Sổ tay xóa thông minh Mini Wipebook Pro + đồng bộ hóa các ghi chú viết tay của bạn với đám mây. Nhận nó với giá 39,99 đô la trên trang web của công ty.

Mini Wipebook Pro + video giới thiệu

Công việc khi đang di chuyển trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn có thể nhanh chóng số hóa các ghi chú viết tay. Mini Wipebook Pro + sổ ghi chép thông minh có thể xóa được cung cấp cho bạn 10 trang có thể xóa được theo đường kẻ và 10 biểu đồ để thực hiện việc này. Chỉ cần viết ghi chú của bạn, quét chúng vào ứng dụng và xóa chúng đi.

6. Các Chuột iPad không dây Logitech Pebble i345 biến iPad của bạn thành một máy trạm và chỉ nặng 3,53 ounce. Mua nó với giá 29,99 đô la.

Logitech sỏi i345
Logitech Pebble i345 màu trắng

Làm việc hiệu quả trên iPad của bạn bằng chuột iPad không dây Logitech Pebble i345. Nó cung cấp một thiết kế nhỏ gọn, di động cũng như độ chính xác. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn mới để nhấp và cuộn, khiến nó trở thành một trong những tiện ích EDC yêu thích của chúng tôi giúp công việc khi đang di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

7. Các Dây buộc bút stylus bằng silicon ZoopLoop cố định bút cảm ứng của bạn vào máy tính bảng hoặc vỏ điện thoại để bạn không bị mất. Nhận nó với giá 14,99 đô la trên Amazon.

10 tiện ích EDC giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn
ZoopLoop trên bút stylus

Tiếp tục đặt nhầm bút kỹ thuật số của bạn? Gắn nó vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng dây buộc bút cảm ứng silicon ZoopLoop. Nó hoạt động với Apple Pencil, S-Pen và bất kỳ bút stylus tiêu chuẩn nào. Nó rất dễ sử dụng và đảm bảo dụng cụ viết của bạn luôn trong tầm với.

8. Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại của Native Union có hình dạng nhỏ gọn, có thể gập lại giúp nâng cao máy tính xách tay của bạn. Mua nó với giá 39,99 đô la trên trang web chính thức.

10 tiện ích EDC giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn
Máy tính xách tay gập của Native Union nâng máy tính xách tay

Làm việc thoải mái trong quán cà phê, thư viện và quán cà phê khi bạn có Giá đỡ máy tính xách tay có thể gập lại của Native Union. Nó nâng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn lên một góc thoải mái, cải thiện tư thế và hiệu quả của bạn. Và, tất nhiên, nó có thể gập lại để mang đi dễ dàng.

9. Các Bàn phím Bluetooth Logitech K380 cho máy Mac có thiết kế mỏng nhẹ, dễ mang theo và có 3 màu sắc cá tính. Nó có giá $39,99 trên trang web chính thức.

Logitech K380
Bàn phím Bluetooth Logitech k 380 dành cho Mac màu Blueberry

Tận hưởng sự tiện lợi của máy tính để bàn ở mọi nơi với Bàn phím Bluetooth Logitech K 380 dành cho máy Mac. Nó nhẹ và di chuyển dễ dàng khắp nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn thiết lập cửa hàng. Ngoài ra, nó kết nối với tất cả các thiết bị Apple của bạn—vì vậy bạn có thể làm việc trên cả iOS và iPadOS. Đây là một trong những tiện ích EDC yêu thích của chúng tôi giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

10. Bình giữ nhiệt cà phê Ember Travel Mug 2+ hoạt động với Apple Find My, đảm bảo bạn không bao giờ để nhầm cà phê của mình. Nó sẽ sớm ra mắt với mức giá được công bố.

Cốc Du Lịch Ember 2+
Ember Travel Mug 2+ trên mặt bàn

Nhâm nhi ly cà phê nóng được điều khiển bằng ứng dụng trong 3 giờ (hoặc cả ngày làm việc khi cắm điện) với Bình giữ nhiệt cà phê Ember Travel Mug 2+. Nó có các tính năng vật lý giống hệt với Ember Travel Mug 2. Tuy nhiên, nó sẽ hỗ trợ ứng dụng Apple Find My để bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của nó.

Du lịch và làm việc mọi lúc, mọi nơi với những tiện ích này trong túi máy tính xách tay của bạn. Chúng giúp công việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn với thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ và nhẹ. Những cái nào bạn đang thêm vào danh sách mong muốn của bạn? Nói với chúng tôi!

Muốn có thêm tin tức, đánh giá và hướng dẫn từ Gadget Flow? Theo dõi chúng tôi tại tin tức táo, Google Tin tức, thức ănbảng lật. Nếu bạn sử dụng Flipboard, bạn nên xem Câu chuyện được tuyển chọn của chúng tôi. Chúng tôi xuất bản 3 câu chuyện mới mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo chúng tôi.

Gadget Flow Daily Digest nêu bật và khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất để thông báo cho bạn. Muốn nó thẳng vào hộp thư đến của bạn? Đăng ký ➜

Lauren đã viết và chỉnh sửa từ năm 2008. Cô ấy thích làm việc với văn bản và giúp các nhà văn tìm thấy tiếng nói của họ. Khi không gõ máy tính, cô ấy nấu ăn và đi du lịch cùng chồng và hai con gái.

bài viết tương tự

Leave a Reply