Amazon ra mắt camera Ring trong xe hơi và các đối tác mới cho Sidewalk

1
Amazon ra mắt camera Ring trong xe hơi và các đối tác mới cho Sidewalk

Amazon.com Inc. đã công bố Nhẫn xe cam hôm nay tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES gần hai năm sau khi công bố nó, đưa camera hành trình dành cho xe cộ vào dòng sản phẩm máy quay video Ring của công ty.

Ring Car Cam là camera bảng điều khiển đầu tiên được chế tạo bởi Ring, hãng nổi tiếng với camera chuông cửa. Các camera này sẽ cung cấp tính năng bảo mật video cho người dùng xa nhà và có camera góc rộng, độ phân giải cao hai mặt với tầm nhìn ban đêm để bảo vệ chống đột nhập và các sự kiện quay phim khi lái xe.

Thiết bị được bán lẻ với giá $249,99, nhưng có sẵn cho đặt hàng trước ngay bây giờ với giá 199,99 đô la cho đến ngày 31 tháng 1. Máy ảnh dự kiến ​​sẽ được giao vào ngày 15 tháng 2 cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Sử dụng cảnh báo chuyển động với thông báo thời gian thực, camera có thể liên hệ với chủ nhân qua điện thoại và gửi video qua WiFi gia đình. Ngoài ra còn có một micrô và đèn trong camera cho phép khả năng đàm thoại hai chiều với ứng dụng Ring khi xe đang đỗ và được kết nối với WiFi hoặc mạng di động.

Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, máy ảnh có một nắp tích hợp có thể kéo qua máy ảnh mặt trong, đồng thời cũng cắt micrô bằng phương pháp điện tử.

Để dễ dàng lắp đặt, máy ảnh sử dụng một thanh nhựa được gắn vào mặt sau của nó, có thể cố định vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió. Đối với nguồn điện, nó cắm vào cổng OBD-II, thường được sử dụng để chẩn đoán trên bo mạch và nằm bên dưới bảng điều khiển, thay vì cần phải nối dây vào hệ thống điện.

Máy ảnh cũng có khả năng quay video tự động hoặc theo yêu cầu. Máy ảnh đi kèm với gói đăng ký có tên Ring Protect Go, có giá 6 đô la mỗi tháng hoặc 60 đô la mỗi năm, bổ sung thêm kết nối di động LTE.

Với việc bổ sung đăng ký, người dùng có thể lưu các sự kiện theo yêu cầu lên đám mây trong tối đa 180 ngày. Người dùng cũng có thể có quyền truy cập vào tính năng Dừng giao thông theo yêu cầu bằng cách sử dụng lệnh “Alexa, record”, tính năng này sẽ tự động bắt đầu ghi khi dừng hoặc sau một sự cố giao thông.

Amazon mở rộng mạng chia sẻ băng thông Sidewalk với các đối tác mới

Mạng Sidewalk của Amazon, được thiết kế để kết nối công nghệ nhà thông minh ngoài trời ngoài phạm vi WiFi bằng Ring, Echo và các thiết bị khác, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ thêm các đối tác mới và sẽ mở cửa cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Công bố năm 2019, Sidewalk gây tranh cãi không chỉ kết nối với thiết bị của chính khách hàng mà còn tự động chia sẻ WiFi trên các thiết bị của hàng xóm. Nó làm điều này để tạo ra một mạng lưới băng thông thấp nhằm kết nối các thiết bị ở phạm vi xa hơn nhiều và nó hoạt động theo cách này trừ khi người dùng chọn không tham gia.

Trường hợp sử dụng lý tưởng cho điều này là dành cho các thiết bị “internet vạn vật”, không cần nhiều băng thông mạng, nhưng thường tồn tại ở các cạnh của mạng và vận hành các cảm biến không cần nhiều điện năng. Do đó, các thiết bị này có thể bị mất kết nối và việc có sẵn mạng lưới có thể đảm bảo rằng chúng luôn giữ liên lạc.

Các đối tác mới đã tham gia Sidewalk bao gồm các cảm biến từ Browan Communications, New Cosmos USA, Meshify và Deviceroy’s Aria.

màu nâu sản xuất nhiều sản phẩm IoT bao gồm cảm biến chất lượng không khí, thiết bị an ninh cửa sổ và cửa ra vào cũng như cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. New Cosmos tạo ra một bộ cảm biến được thiết kế để phát hiện rò rỉ khí đốt tự nhiên, được gọi là Phát hiện DeNovavà cho biết tại CES rằng họ cũng sẽ thêm chúng vào Vỉa hè.

Chia lưới cung cấp các thiết bị phát hiện rò rỉ và đóng băng có thể kết nối với internet để cảnh báo khách hàng trước khi nhà hoặc doanh nghiệp của họ bị hư hại. thiết bị sử dụng Sidewalk cho bộ biến tần năng lượng mặt trời, cho phép khách hàng xem thiết bị của họ đang hoạt động như thế nào.

Amazon hiện đang mở mạng Sidewalk của mình với các công cụ mới của bên thứ ba dành cho nhà phát triển, cho phép “truy cập trực tiếp vào dữ liệu và phân tích” đồng thời cho phép nhà phát triển theo dõi hiệu suất của các kết nối và ứng dụng được xây dựng cho mạng.

Ảnh: Amazon

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply