Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14 và đồng hồ thông minh nâng cấp tại sự kiện ngày 7 tháng 9

0
Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 14 và đồng hồ thông minh nâng cấp tại sự kiện ngày 7 tháng 9

Apple Inc. hôm nay đã gửi thư mời truyền thông cho một sự kiện sản phẩm vào ngày 7 tháng 9, nơi dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone mới và làm mới Apple Watch.

Sự kiện dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên trụ sở công ty của Apple ở Cupertino, California.

Của nó tin rằng công ty sẽ ra mắt loạt điện thoại thông minh iPhone 14 thế hệ tiếp theo của mình, mà các tin đồn cho biết bao gồm bốn thiết bị. IPhone 14 cấp nhập cảnh được cho là có màn hình 6,1 inch, trong khi phiên bản thứ hai được cho là iPhone 14 Plus hoặc iPhone 14 Max sẽ xuất xưởng với màn hình 6,7 inch. Apple cũng dự kiến ​​sẽ tung ra hai phiên bản Pro cao cấp của điện thoại thông minh hàng đầu của mình, tương tự sẽ cung cấp màn hình 6,1 inch và 6,7 inch tương ứng.

Các phiên bản Pro sẽ cung cấp một số tính năng không có trong hai thiết bị còn lại. họ đang kỳ vọng để trang bị bộ xử lý mới có tên A16, cũng như loại bộ nhớ tiên tiến hơn được gọi là bộ nhớ LPDDR5. Hơn nữa, Apple được cho là đã thay thế phần notch chứa camera selfie của iPhone bằng một camera đục lỗ được thiết kế để chiếm ít không gian hơn.

Lời mời truyền thông cho sự kiện sản phẩm sắp tới của Apple bao gồm một phiên bản logo của công ty giống với dải ngân hà. Kết quả là, suy đoán đã nổi lên rằng dòng sản phẩm iPhone 14 có thể bao gồm công nghệ kết nối vệ tinh được đồn đại từ lâu của Apple. Theo báo cáo, công nghệ này sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn khẩn cấp qua mạng internet dựa trên vệ tinh khi không có tháp di động gần đó.

Một số cải tiến phần mềm cũng được mong đợi. Đáng chú ý nhất là những chiếc iPhone sắp ra mắt được báo cáo có chế độ luôn bật cho phép thiết bị hiển thị một số thông tin nhất định ngay cả khi màn hình bị khóa.

Cùng với dòng sản phẩm iPhone 14, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ thông minh Apple Watch. Apple Watch Series 8 mới là báo cáo bao gồm một cảm biến nhiệt độ có thể phát hiện khi người dùng có thể bị sốt. Ngoài ra, thiết bị dự kiến ​​sẽ cung cấp thời lượng pin dài hơn và chế độ năng lượng thấp sử dụng ít điện hơn.

Những bổ sung mới cho dòng sản phẩm iPhone và Apple Watch của Apple được cho là sẽ có sự tham gia của một loạt các thiết bị khác trong vài quý tới. Các báo cáo gần đây cho thấy rằng nhà sản xuất iPhone đang chuẩn bị tung ra một tai nghe thực tế tăng cường năm sau. Ngoài ra, người ta tin rằng Apple sẽ cập nhật Mac Pro với chip mới có số lõi xử lý gấp 4 lần so với bộ xử lý máy tính xách tay M1 Max tốc độ cao của công ty.

Hình ảnh: Apple

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply