Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023? » Luồng tiện ích

1
Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023?  » Luồng tiện ích

Bạn đang tìm mua một bộ định tuyến Wi-Fi mới vào năm 2023? Kiểm tra các tùy chọn tốt nhất để sử dụng tại nhà trong đợt tổng hợp ngày nay. Chúng tôi có bộ định tuyến Wi-Fi 6, 6E và 7 để khám phá.

Mệt mỏi vì phải xử lý các vùng chết Wi-Fi và kết nối không ổn định ở nhà? Sau đó, đã đến lúc cho một bộ định tuyến mới. Nhưng bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào vào năm 2023? Từ hệ thống Wi-Fi 6 đến Wi-Fi 7, chúng tôi có một số hệ thống thú vị để đề xuất.

Liên quan: Các thiết bị công nghệ thông minh đáng mua dưới 200 đô la vào năm 2023

Bụi vẫn chưa lắng xuống trên Wi-Fi 6 và 6E, nhưng chúng ta đã có một tiêu chuẩn mới sắp ra mắt: Wi-Fi 7. TP-Link, ASUS và MSI đã giới thiệu các bộ định tuyến hỗ trợ công nghệ này tại CES năm nay. Chúng đáng để kiểm tra nếu bạn muốn chuẩn bị cho tương lai.

Tuy nhiên, có thể mất một thời gian trước khi các thiết bị yêu thích của bạn thực sự hỗ trợ Wi-Fi 7. Trong thời gian chờ đợi, các bộ định tuyến Wi-Fi 6 và Wi-Fi 6E như bộ định tuyến Amazon eero Pro 6E và Wyze Wi-Fi 6 vẫn là lựa chọn tốt nhất của bạn cá cược.

Tự hỏi nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào trong năm nay? Xem một số mục yêu thích của chúng tôi dưới đây.

1. Bộ định tuyến Wi-Fi Amazon eero Pro 6E có diện tích lên tới 2.000 bộ vuông và kết nối hơn 100 thiết bị. Nó có giá $224 trên Amazon.

Amazon eero Pro được trưng bày

Có một ngôi nhà lớn? Nhận bộ định tuyến Wi-Fi có thể phủ sóng diện tích vuông của bạn bằng Amazon eero Pro 6E. Nó hỗ trợ tốc độ mạng lên tới 2,3 Gbps. Ngoài ra, hỗ trợ ba băng tần cung cấp Wi-Fi cho hơn 100 thiết bị được kết nối.

2. Các Bộ định tuyến Google Nest Wifi Pro có Wi-Fi 6E có diện tích 2.200 feet vuông và cung cấp khả năng truy cập băng tần vô tuyến 6 GHz. Mua nó với giá $199,99 trên trang web chính thức.

Video giới thiệu Google Nest Wifi Pro

Tận hưởng nhiều phạm vi phủ sóng và hệ thống lưới ba băng tần tốc độ cao với bộ định tuyến Google Nest Wifi Pro có Wi-Fi 6E. Nó có diện tích lên tới 2.200 feet vuông, nhưng bạn có thể kết hợp 2 để tăng gấp đôi phạm vi. Sau đó, sử dụng AI, nó sẽ tối ưu hóa lưu lượng và chuyển đổi băng tần để loại bỏ tắc nghẽn.

3. Wyze Wi-Fi 6E Mesh Router Pro có thể kết nối hơn 75 thiết bị, thiết lập đơn giản và có quyền kiểm soát của phụ huynh. Bộ định tuyến này sắp ra mắt và có giá 173,99 USD.

Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023?
Wyze Wi-Fi 6E Mesh Router Pro trên giá sách

Tận hưởng các tính năng và thành phần cao cấp từ Bộ định tuyến lưới Wyze Wi-Fi 6E Pro. Nó cung cấp tốc độ lên tới 2,5 Gbps bằng công nghệ Wi-Fi 6E. Trong khi đó, nó hỗ trợ hơn 75 thiết bị mà không làm chậm mạng của bạn. Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào vào năm 2023? Chúng tôi đề nghị cái này.

4. Các Amazon eero PoE 6 tối đa hóa phạm vi phủ sóng Wi-Fi trong nhà của bạn. Nó có giá $299,99 và sẽ sớm ra mắt.

Video giới thiệu Amazon eero PoE 6

Mặc dù điểm truy cập Wi-Fi 6 băng tần kép Amazon eero PoE không hẳn là một bộ định tuyến, nhưng đây là một cách tuyệt vời để tối đa hóa điểm truy cập hiện tại của bạn. Tiện ích tiện dụng này gắn vào tường hoặc trần nhà và sử dụng Wi-Fi 6 để cung cấp cho bạn tốc độ lên tới 1,6 Gbps. Nó cải thiện hiệu quả internet của bạn và giảm tắc nghẽn.

5. Bộ định tuyến Netgear Orbi 960 Series Wi-Fi 6E cung cấp tốc độ Wi-Fi kết hợp lên đến 10,8 Gbps để có kết nối mượt mà hơn. Mua một chiếc với giá $1.499,99 trên trang web chính thức.

Dòng Netgear Orbi 960
Mặt trước của Dòng Netgear Orbi 960

Đầu tư vào hệ thống Wi-Fi cho cả nhà khi bạn sở hữu một trong các bộ định tuyến Netgear Orbi 960 Series Wi-Fi 6E. Chúng cung cấp tốc độ lên tới 10,8 Gbps và có diện tích lên tới 9.000 feet vuông, dễ dàng bao phủ sân trước và sân sau của bạn.

6. Bộ định tuyến lưới Wyze Wi-Fi 6 loại bỏ các điểm chết với tốc độ lên tới 1 Gbps và phạm vi phủ sóng lên tới 1.500 feet vuông. Mua nó với giá 93,99 đô la trên trang web chính thức.

Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023?
Bộ định tuyến lưới Wi-Fi 6 Wyze màu trắng

Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào vào năm 2023 nếu bạn sống trong một không gian nhỏ hơn? Các Bộ định tuyến lưới Wi-Fi 6 Wyze là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó có diện tích lên tới 1.500 feet vuông và hỗ trợ hơn 50 thiết bị. Hơn nữa, thiết lập đơn giản, hỗ trợ có dây và kiểm soát của phụ huynh làm cho nó trở thành một lựa chọn thông minh.

7. Các Bộ định tuyến chơi game ROG Rapture GT-BE98 hỗ trợ Wi-Fi 7, tự hào với tốc độ lên tới 25.000 Mbps. Bộ định tuyến này sẽ sớm ra mắt với mức giá chưa được tiết lộ.

ROG Rapture GTBE98
ROG Rapture GT-BE98 nhìn từ trên xuống

Nghiêm túc về chơi game? Các ROG Rapture GT-BE98 đưa thiết lập của bạn lên một tầm cao mới với khả năng hỗ trợ Wi-Fi 7. Do đó, nó cung cấp băng thông cao lên đến 25.000 Mb/giây. Tuyệt vời hơn nữa, nó có ba cổng 10g cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần.

8. Các Hệ thống Wi-Fi 7 lưới toàn bộ gia đình TP-Link Deco BE95 cung cấp mạng gia đình cực nhanh dựa trên Wi-Fi 7. Đặt hàng trước với giá $1.199,99 trên Amazon.

Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023?
TP-Link Deco BE95 màu trắng

Mang Wi-Fi 7 cao cấp đến ngôi nhà của bạn với Hệ thống Wi-Fi 7 lưới toàn bộ gia đình TP-Link Deco BE95. Nó cung cấp tới 33 Gbps trên 4 tần số. Với sức mạnh của Wi-Fi 7, nó cung cấp tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và dung lượng mạng cao hơn.

9. Các Bộ định tuyến Wi-Fi 7 bốn băng tần TP-Link Archer BE900 cung cấp cho bạn tốc độ lên đến 24,4 Gbps và có màn hình LED. Nó sẽ sớm ra mắt với giá $699,99.

Bạn nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào cho ngôi nhà của mình vào năm 2023?
Mặt trước của TP-Link Archer BE900

Đại tu hệ thống Wi-Fi tại nhà của bạn và nâng cấp lên Wi-Fi 7 khi bạn có Bộ định tuyến Wi-Fi 7 bốn băng tần TP-Link Archer BE900. Với thiết kế tháp độc đáo, nó cho phép các thiết bị của bạn hoạt động ở tốc độ tối đa. Nó cho phép phát trực tuyến 4K/8K, chơi game AR/VR sống động và tải xuống nhanh chóng.

10. Các MSI RadiX BE22000 Turbo sử dụng công nghệ Wi-Fi 7 và có ăng-ten di chuyển theo thiết bị của bạn. Nó sẽ sớm ra mắt với mức giá chưa được tiết lộ.

MSI RadiX BE22000
Bộ định tuyến MSI (Tín dụng hình ảnh: Theuni Jansen van Rensburg, Blog băng thông)

Tận hưởng một số tốc độ không dây nhanh nhất có thể với MSI RadiX BE22000 Turbo. Hỗ trợ Wi-Fi 7, ăng-ten tự động phát hiện của nó thay đổi vị trí theo thiết bị của bạn để cung cấp cho bạn tín hiệu tốt hơn. Nó cũng có tính năng AI QoS, có thể giảm tốc độ ping xuống độ trễ thấp cho các game thủ. Nếu bạn đang tự hỏi mình nên mua bộ định tuyến Wi-Fi nào vào năm 2023, hãy ghi nhớ điều này.

Làm cho mạng gia đình của bạn nhanh hơn, mượt mà hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết với các bộ định tuyến Wi-Fi 6, 6E và 7 này. Những cái nào bạn đang thêm vào danh sách mong muốn của bạn? Hãy cho chúng tôi biết!

Muốn có thêm tin tức, đánh giá và hướng dẫn từ Gadget Flow? Theo dõi chúng tôi tại tin tức táo, Google Tin tức, thức ănbảng lật. Nếu bạn sử dụng Flipboard, bạn nên xem Câu chuyện được tuyển chọn của chúng tôi. Chúng tôi xuất bản 3 câu chuyện mới mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo chúng tôi.

Gadget Flow Daily Digest nêu bật và khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất để thông báo cho bạn. Muốn nó thẳng vào hộp thư đến của bạn? Đăng ký ➜

Lauren đã viết và chỉnh sửa từ năm 2008. Cô ấy thích làm việc với văn bản và giúp các nhà văn tìm thấy tiếng nói của họ. Khi không gõ máy tính, cô ấy nấu ăn và đi du lịch cùng chồng và hai con gái.

bài viết tương tự

Leave a Reply