Các bản cập nhật của KoreAI giúp xây dựng các chatbot mã thấp dễ dàng hơn với mô hình ngôn ngữ lớn của ChatGPT

0
Các bản cập nhật của KoreAI giúp xây dựng các chatbot mã thấp dễ dàng hơn với mô hình ngôn ngữ lớn của ChatGPT

Kore.AI Inc.nhà cung cấp các công cụ phát triển chatbot trí tuệ nhân tạo mã thấp, hôm nay đã công bố một bản nâng cấp quan trọng cho nền tảng của mình.

Các khả năng mới trong Nền tảng tối ưu hóa trải nghiệm V10.0 sẽ cho phép các công ty tận dụng các loại mô hình ngôn ngữ lớn hỗ trợ ChatGPT của Open AI LLC, đơn giản hóa đáng kể quy trình thiết kế, đào tạo và quản lý trợ lý ảo.

Được hỗ trợ bởi Nvidia Corp., các công cụ của Kore.AI được thiết kế để giúp các công ty xây dựng trợ lý ảo AI và chatbot để xử lý các tác vụ hỗ trợ khách hàng. Ưu điểm của Kore.AI là các công cụ của nó sử dụng ít mã, nghĩa là người dùng có thể xây dựng chatbot và trợ lý AI bằng cách sử dụng bảng điều khiển trực quan với yêu cầu viết mã tối thiểu. Điều đó có nghĩa là các công ty thiếu chuyên môn về AI cuối cùng cũng có cách xây dựng chatbot nhanh chóng và nhúng chúng vào các trang web và ứng dụng hướng tới khách hàng của họ mà không gặp nhiều phiền phức.

Việc bổ sung hỗ trợ cho các mô hình zero-shot và few-shot vào nền tảng của Kore.AI có nghĩa là các công ty giờ đây có thể tận dụng sức mạnh của LLM và AI tổng hợp để tạo ra nhiều chatbot có khả năng hơn trước. Ví dụ: LLM đằng sau ChatGPT loại bỏ yêu cầu tìm kiếm dữ liệu đào tạo ban đầu. Hơn nữa, LLM và AI tổng quát có thể được sử dụng để thiết kế các cuộc trò chuyện, tạo dữ liệu đào tạo, kiểm tra dữ liệu và viết lại phản hồi theo cảm xúc, giảm thiểu hơn nữa nỗ lực cần thiết để tạo trợ lý ảo thông minh và trực quan.

Prasanna Kumar Arikala, Giám đốc Công nghệ của Kore.ai cho biết: “Các mô hình AI sáng tạo có thể đưa ra nội dung theo ngữ cảnh dựa trên dữ liệu được đào tạo trước. “Những công nghệ này đơn giản hóa rất nhiều cách xây dựng và quản lý trợ lý ảo.”

Kore.AI cho biết bản cập nhật hôm nay cho nền tảng XO của họ cũng sẽ cho phép tích hợp cởi mở và hiệu quả hơn với các hệ thống của doanh nghiệp toàn cầu, giúp các doanh nghiệp triển khai trợ lý ảo thông minh bên trong họ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nền tảng hiện có hơn 100 tích hợp dựng sẵn với các ứng dụng doanh nghiệp phổ biến.

Ngoài ra còn có một bảng điều khiển thông tin chi tiết về cuộc hội thoại mới, có thể giúp các doanh nghiệp tương quan tốt hơn những thông tin chi tiết với các cuộc hội thoại trên các chatbot AI của họ. Những hiểu biết sâu sắc đó cũng sẽ giúp các công ty dễ dàng tự động hóa một số quy trình kinh doanh và tăng cường sự tham gia của khách hàng.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Kore.ai Raj Koneru cho biết: “Khách hàng của chúng tôi đã và đang triển khai các trường hợp sử dụng rất phức tạp liên quan đến tự động hóa giọng nói, cá nhân hóa, trải nghiệm đa kênh và thực hiện. “Điều này đã nhấn mạnh nhu cầu về một chu kỳ ứng biến vĩnh viễn cho các trợ lý ảo về mặt dễ dàng phát triển, đào tạo, khả năng mở rộng, cá nhân hóa và hiệu suất, mà chúng tôi đã giải quyết bằng một số cải tiến đầu tiên trong ngành trong phiên bản V10.0.”

Ảnh: Kore.AI

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply