Các tiện ích công nghệ bền vững tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023 » Luồng tiện ích

0
Các tiện ích công nghệ bền vững tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023 » Luồng tiện ích

Bạn muốn công nghệ thân thiện với môi trường hơn? Sau đó, hãy xem các lựa chọn của chúng tôi để biết các thiết bị công nghệ bền vững nhất năm 2023. Chúng có vật liệu tái chế, sạc năng lượng mặt trời, v.v.

Bạn yêu công nghệ của bạn. Nhưng tất cả những vỏ nhựa và dây đó chắc chắn là thô trên hành tinh. Vì vậy, một người đam mê tiện ích phải làm gì? Sử dụng các thiết bị công nghệ bền vững nhất của năm 2023. Những sản phẩm này có nhiều tính năng và sử dụng vật liệu bền vững. Nhiều người cũng tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Kiểm tra chúng dưới đây.

Liên quan: Tiện ích công nghệ thú vị nhất năm 2023—robot, nhà thông minh, AI, STEM, v.v.

Sạc thiết bị của bạn bằng một sợi dây có thiết kế bền vững 2 trong 1: Bộ đôi cáp thắt lưng của Native Union. Nó sử dụng dây bện PET tái chế 100% và có cả đầu nối USB-C và Lightning trong 1 đầu.

Sau đó, tai nghe của bạn có thể sử dụng nhựa thân thiện với môi trường khi bạn mua Urbanears Boo Tip. Chúng được làm từ nhựa tái chế và có đầu silicon thoải mái.

Tận hưởng công nghệ yêu thích của bạn một cách có trách nhiệm khi bạn chọn các sản phẩm bền vững dưới đây.

1. Webcam Logitech BRIO 300 Full HD sử dụng ít nhất 48% nhựa và có vẻ ngoài lốm đốm đầy phong cách. Mua nó với giá $69,99 trên trang web chính thức.

Logitech BRIO 300 Webcam Full HD trên màn hình

Cần một webcam mới? Chọn một thứ mang lại sức sống mới cho nhựa đã qua sử dụng với Webcam Logitech BRIO 300 Full HD. Nó được làm từ ít nhất 48% nhựa tái chế. Trong khi đó, webcam có độ phân giải 1080p và tự động điều chỉnh ánh sáng.

2. Cáp Type-C đầu nối kép Native Union Belt Cable Duo bao gồm dây bện PET tái chế 100%. Mua nó với giá 49,99 đô la trên trang web của công ty.

Bộ đôi cáp đai của Native Union
Bộ đôi cáp đai của Native Union ở Kraft

Sạc thiết bị của bạn trong khi vẫn nhớ đến Trái đất khi bạn có Đầu nối kép Native Union Belt Cable Duo Cáp Type-C. Cáp của nó có tính năng bện PED tái chế 100%. Sau đó, dây đeo sử dụng da ngoại quan tái chế 75% kết hợp với vỏ tái chế (100% rTPU và 20% rTPE).

3. Loa Bluetooth JBL Go 3 Eco và Clip 4 Eco mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời trong một thiết kế bền vững. Chúng sẽ sớm ra mắt, bắt đầu từ $49,95 trên trang web chính thức.

Các tiện ích công nghệ bền vững tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023
JBL Go 3 Eco trên một dock

Mang theo bản nhạc yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi một cách bền vững với Loa Bluetooth JBL Go 3 Eco và Clip 4 Eco. Cấu trúc chính của chúng sử dụng 90% nhựa PCR, trong khi lưới loa có 100% vải tái chế. JBL Go 3 Eco có hình dạng bỏ túi và JBL Clip 4 Eco mang đến âm trầm lớn và thời gian chơi 10 giờ. Chúng là một trong những thiết bị công nghệ bền vững nhất của năm 2023.

4. Đồng hồ thông minh lai chắc chắn Garmin Instinct Crossover Solar hoạt động dưới ánh nắng mặt trời. Nó có giá $549,99 trên trang web của thương hiệu.

Video giới thiệu Garmin Instinct Crossover

Tận hưởng các tiêu chuẩn quân sự và các tính năng chiến thuật trong một chiếc đồng hồ thông minh với đồng hồ thông minh lai chắc chắn Garmin Instinct Crossover Solar. Kết nối với các thiết bị Android và Apple, nó phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn. Hơn hết, nó có thể sạc lại dưới ánh nắng mặt trời, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về pin.

5. Bàn đạp xe đạp Acer eKinekt BD 3 cho phép bạn làm việc, tập thể dục và tạo ra điện để sạc các thiết bị của mình. Nó sẽ sớm ra mắt với giá 999 đô la.

Acer eKinekt BD trong văn phòng tại nhà

Có nhiều lý do chính đáng để thêm bàn đạp xe Acer eKinekt BD 3 vào văn phòng của bạn. Nó không chỉ giúp bạn di chuyển mà còn cho phép bạn tạo ra điện để cung cấp năng lượng cho các thiết bị của bạn. Thêm vào đó là thiết kế Nhựa PCR và các chế độ đạp khác nhau, và bạn đã có một trong những chiếc bàn làm việc văn phòng bền vững nhất hiện nay.

6. Các Thùng ủ phân nghiền và tư cách thành viên giúp giảm lãng phí thực phẩm toàn cầu theo cách hợp thời trang và không có mùi hôi thối. Đặt trước của bạn ngay hôm nay với giá 33 đô la trên trang web chính thức.

Cối xay gió
Cối xay thùng rác trong nhà bếp

Chất thải thực phẩm tại nhà gây thiệt hại khá lớn cho hành tinh. Những người sáng tạo ra Thùng ủ phân nghiền và tư cách thành viên có một kế hoạch. Thùng tối giản của họ khô, co lại và khử mùi thùng rác thực phẩm của bạn qua đêm, vì vậy không có mùi. Sau đó, công ty sẽ gửi phân trộn của bạn trở lại các trang trại.

7. Tai nghe không dây thực sự của Urbanears Boo Tip có thiết kế làm bằng nhựa tái chế và vừa vặn thoải mái. Mua chúng với giá $69,99 trên trang web chính thức.

Urbanears Boo Mẹo
Urbanears Boo Tip màu đen than

Sử dụng tai nghe nhẹ nhàng hơn trên hành tinh với Tai nghe không dây thực sự của Urbanears Boo Tip. Là một trong những thiết bị công nghệ bền vững tốt nhất năm 2023, chúng tự hào có nhựa tái chế từ chai lọ, máy điều hòa không khí, v.v. Ngoài ra, chúng vừa vặn và cung cấp khả năng sạc đầy hạn chế là 90%, đảm bảo thời gian sử dụng pin kéo dài hơn.

8. Hệ thống quản lý năng lượng tích hợp của Schneider Home giúp bạn dễ dàng kiểm soát năng lượng mặt trời, sạc EV, v.v. Liên hệ với thương hiệu để biết giá.

Video giới thiệu về Schneider Home

Bạn muốn quản lý năng lượng bền vững của mình dễ dàng hơn tại nhà? Kiểm tra hệ thống quản lý năng lượng tích hợp của Schneider Home. Nó đặt tất cả các điểm cuối năng lượng và thiết bị gia dụng của bạn vào 1 giao diện nơi bạn có thể ưu tiên cách sử dụng năng lượng. Thậm chí tốt hơn, nó hoạt động với một ứng dụng.

9. Tấm sạc Oakywood Slim có thiết kế bằng gỗ thân thiện với môi trường và sử dụng lớp phủ dầu sáp sinh thái. Nhận nó với giá 70 đô la trên trang web của công ty.

Tấm sạc Oakywood Slim
Đế sạc Oakywood Slim và bàn phím

Làm cho việc sạc các thiết bị không dây của bạn thân thiện với môi trường hơn với Tấm sạc Oakywood Slim. Nó cung cấp một thiết kế gỗ thân thiện với môi trường cổ điển với lớp phủ dầu sáp không độc hại. Hơn nữa, tốc độ sạc sẽ tự động điều chỉnh theo kiểu điện thoại thông minh của bạn và lên tới 15W.

10. Đồng hồ năng lượng mặt trời Solios Curve sạc bằng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, đồng thời có vỏ bằng thép không gỉ tái chế. Mua nó với giá $320 trên trang web chính thức.

Đồng hồ năng lượng mặt trời đường cong Solios
Đồng hồ năng lượng mặt trời Solios Curve với vỏ màu đen

Mua một chiếc đồng hồ mà bạn cảm thấy hài lòng khi đi mua Đồng hồ năng lượng mặt trời đường cong Solios. Bạn sẽ thích sạc bằng cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Ngoài ra, vỏ máy sử dụng thép không gỉ tái chế đã được chứng nhận, khiến nó trở thành một trong những thiết bị công nghệ bền vững nhất năm 2023.

11. Tủ lạnh di động EcoFlow Glacier cung cấp tùy chọn sạc trực tiếp bằng năng lượng mặt trời và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Nó sẽ sớm ra mắt với mức giá được công bố.

Các tiện ích công nghệ bền vững tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023
Chế độ xem bên sông băng EcoFlow

Thưởng thức đá tươi khi bạn đi du lịch với tủ lạnh di động EcoFlow Glacier. Điều thú vị là nó có cả pin cắm và máy làm đá. Nó cho phép bạn làm lạnh thực phẩm ở bất cứ đâu nhờ sạc năng lượng mặt trời trực tiếp.

Các thiết bị công nghệ có thể nhẹ nhàng hơn đối với môi trường và những thiết bị này chứng minh quan điểm của chúng tôi. Bạn sử dụng những sản phẩm công nghệ bền vững nào? Hãy cho chúng tôi biết về họ trong phần bình luận.

Muốn có thêm tin tức, đánh giá và hướng dẫn từ Gadget Flow? Theo dõi chúng tôi tại tin tức táo, Google Tin tức, thức ănbảng lật. Nếu bạn sử dụng Flipboard, bạn nên xem Câu chuyện được tuyển chọn của chúng tôi. Chúng tôi xuất bản 3 câu chuyện mới mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo chúng tôi.

Gadget Flow Daily Digest nêu bật và khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất để thông báo cho bạn. Muốn nó thẳng vào hộp thư đến của bạn? Đăng ký ➜

Lauren đã viết và chỉnh sửa từ năm 2008. Cô ấy thích làm việc với văn bản và giúp các nhà văn tìm thấy tiếng nói của họ. Khi không gõ máy tính, cô ấy nấu ăn và đi du lịch cùng chồng và hai con gái.

bài viết tương tự

Leave a Reply