Các tiện ích EDC tốt nhất giúp bạn đi làm hàng ngày dễ dàng hơn và có tổ chức hơn »Luồng tiện ích

0
Các tiện ích EDC tốt nhất giúp bạn đi làm hàng ngày dễ dàng hơn và có tổ chức hơn »Luồng tiện ích

Từ một chủ thẻ iPhone 14 đến một hộp ăn trưa tốt hơn, các tiện ích EDC này giúp bạn đi làm hàng ngày dễ dàng hơn. Khám phá chúng trong blog.

Đi làm hàng ngày không dễ dàng. Khi bạn đang di chuyển, những thứ — những thứ quan trọng — có thể bị thất lạc hoặc thất lạc. Nhưng điều đó không nhất thiết phải xảy ra với bạn. Không phải khi bạn sở hữu một số tiện ích EDC tốt nhất xung quanh. Những tiện ích này nhỏ nhưng mạnh mẽ, giúp bạn thực hiện dễ dàng trong hành trình hàng ngày.

Liên quan: Những tiện ích AI này có thể giúp bạn tập trung và cải thiện sự cân bằng trong công việc / cuộc sống của bạn

Hộp đựng ví là một tiện ích tuyệt vời cho bất kỳ người đi làm nào, thêm một chủ thẻ vào hộp đựng điện thoại thông minh của bạn. Và Native Union CLIC (Re) Classic Wallet là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó gắn vào iPhone 12 và mới hơn, bao gồm cả iPhone 14 và chứa 3 thẻ.

Và thiếu chìa khóa là một nỗi đau như vậy. May mắn thay, Thẻ Air Khóa Bằng chứng Tương lai bản cứng kết nối AirTag với chuỗi khóa của bạn và thậm chí còn có một nhãn khóa tiện dụng.

Giúp lộ trình đi làm của bạn dễ dàng và có tổ chức hơn bao giờ hết với các tiện ích EDC này.

1. Hộp đựng thực phẩm đa năng OMI Pod giúp bạn mang bữa trưa đến cơ quan hoặc trường học dễ dàng hơn với thiết kế có thể xếp chồng lên nhau và không bị rò rỉ.

OMI Pod với các tùy chọn màu sắc dây đeo

Đóng gói bữa trưa của bạn dễ dàng hơn với Hộp đựng thực phẩm đa năng OMI Pod. Hộp cơm kiểu dáng đẹp và hiện đại này loại bỏ nhu cầu chứa nhiều hộp đựng với ngăn silicone trên cùng của nó. Thêm vào đó, lòng bình 5 lớp giữ được nhiệt độ nóng và lạnh.

Đặt trước nó với giá khoảng $ 62 trên Kickstarter.

2. Các Chủ thẻ từ tính cho iPhone 14 của Native Union CLIC (Re) Classic Wallet biến điện thoại của bạn thành một chiếc ví với dung lượng 3 thẻ.

Các tiện ích EDC tốt nhất giúp bạn đi làm hàng ngày dễ dàng hơn và có tổ chức hơn
Native Union CLIC (Re) Ví cổ điển Magnetic màu đen

Giữ thẻ của bạn ngay tại nơi bạn cần với chủ thẻ từ iPhone 14 của Native Union CLIC (Re) Classic Wallet. Nó đặt một chiếc ví vào iPhone 12 và mới hơn của bạn — bao gồm cả iPhone 14 — và gắn với nam châm cực mạnh. Thậm chí tốt hơn, nó sử dụng vật liệu dựa trên sinh học.

Nhận nó với giá 49,99 đô la trên trang web chính thức.

3. Vỏ FlipBook cho iPad với Bàn phím Magic mang iPad của bạn và các vật dụng EDC khác trong một thiết kế tối giản. Nó mở ra như một cuốn sách.

Video sản phẩm FlipBook Case cho iPad với Magic Keyboard

Túi iPad tiếp theo của bạn không nhất thiết phải là túi khi bạn đi Vỏ FlipBook cho iPad với Bàn phím Magic. Nó lật mở nhanh chóng và đóng lại, giữ cho bàn phím và iPad của bạn an toàn và gọn gàng. Tuyệt vời hơn nữa, túi bên ngoài của nó chứa được những vật dụng cần thiết hàng ngày, khiến nó trở thành một trong những tiện ích EDC tốt nhất cho người đi làm.

Nhận nó với giá 89 đô la trên trang web chính thức.

4. Thẻ Air Khóa bằng chứng tương lai cứng cáp bọc AirTag của bạn bằng chất liệu da hoặc thuần chay đẹp mắt, giúp theo dõi các phím của bạn.

thẻ không khí khóa bằng chứng trong tương lai hardgraft
Hardgraft Thẻ khóa bằng chứng tương lai trên móc khóa

Tìm chìa khóa của bạn nhanh hơn với giá đỡ AirTag cổ điển của Thẻ khóa AirTag bằng chứng tương lai cứng. Sản phẩm thời trang này giữ cho các chìa khóa của bạn luôn có tổ chức và dễ theo dõi. Ngoài ra, thiết kế ghi nhãn khóa của nó cho phép bạn thêm nhãn hoặc số điện thoại.

Sản phẩm này sắp ra mắt với giá $ 76.

5. Thiết kế Peak Everyday Sling v2 có không gian rộng rãi cho thiết bị EDC. Nó có nhiều kích cỡ, vì vậy bạn có thể chọn người bạn đồng hành lý tưởng.

Các tiện ích EDC tốt nhất giúp bạn đi làm hàng ngày dễ dàng hơn và có tổ chức hơn
Peak Design Everyday Sling v2 đang được sử dụng (Tín dụng hình ảnh: duuude)

Cần một túi cho tất cả các mục EDC đó? Hãy xem xét thiết kế Peak Everyday Sling v2. Các bộ phân chia FlexFold cho phép tổ chức có thể tùy chỉnh và lớp vỏ chống chịu thời tiết giữ mọi thứ an toàn khỏi các yếu tố.

Nhận nó với giá $ 159,95 trên trang web chính thức.

6. Ví kim loại tối giản TITAN X Pro Edition sắp xếp các thẻ của bạn và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn khỏi bị đánh cắp với công nghệ chống RFID.

Video đánh giá TITAN X Pro Edition

Mang theo 12 thẻ với Ví kim loại TITAN X Pro Edition. Nó tự hào có thiết kế tối giản và có các mẫu Kẹp tiền hoặc Dây đeo tiền mặt. Thêm vào đó, công nghệ chống RFID bảo mật thông tin của bạn, khiến nó trở thành một trong những tiện ích EDC tốt nhất cho người đi làm.

Nhận nó với giá 60 đô la trên trang web chính thức.

7. Bộ sạc GaN 4 cổng USB-C Satechi 165W mang đến công nghệ Gallium Nitride cho EDC của bạn và có 4 cổng hỗ trợ các cấu hình khác nhau.

Các tiện ích EDC tốt nhất giúp bạn đi làm hàng ngày dễ dàng hơn và có tổ chức hơn
Sử dụng bộ sạc GaN 4 cổng USB-C Satechi 165W

Giữ một bộ sạc nhanh, đa năng trong túi của bạn với Bộ sạc 4 cổng PD GaN Satechi 165W USB-C. Nó chiếm ít không gian hơn bộ sạc tiêu chuẩn và hoạt động với nhiều cấu hình lên đến 165W.

Nhận nó với giá 119,99 đô la trên trang web chính thức.

8. Cái Apple AirPods Pro thế hệ thứ 2 với chip H2 làm rõ giọng nói của bạn, giúp bạn nghe tự nhiên hơn khi trả lời các cuộc gọi khi đang di chuyển.

Apple AirPods Pro thế hệ thứ 2 với chip H2
Apple AirPods Pro thế hệ thứ 2 với chip H2 và vỏ

Các cuộc gọi trên đường đi làm của bạn thật dễ dàng với Apple AirPods Pro 2nd Gen với chip H2. AirPods mới nhất nâng cao giọng nói của bạn trong khi gọi, đảm bảo âm thanh nghe tự nhiên. Và với thời lượng pin kết hợp là 30 giờ, chúng cho phép bạn nghe và nói lâu hơn.

Nhận chúng với giá 249 đô la trên trang web chính thức.

9. Anker 737 Power Bank (PowerCore 24K) sạc các thiết bị của bạn bằng công nghệ Power Delivery 3.1. Nó cũng tự sạc nhanh chóng.

Ngân hàng điện Anker 737
Thiết bị sạc Anker 737 Power Bank (PowerCore 24K)

Quên sạc điện thoại qua đêm? Anker 737 Power Bank (PowerCore 24K) có thể cung cấp năng lượng cho nó trong suốt quá trình bạn đi làm với dung lượng pin 24.000 mAh, khiến nó trở thành một trong những thiết bị EDC tốt nhất. Nó cũng có ActiveShield 2.0 của Anker, một hệ thống sạc điện GaN.

Nhận nó với giá 149,99 đô la trên Amazon.

10. Cái Bút cảm ứng và bút EDC mini kép có thể biến đổi Novipen cho phép bạn ghi chú kỹ thuật số và viết tay, và thiết kế nhỏ gọn của nó biến thành một chiếc bút 5.1 ″.

Novipen mát người
Novipen trên ba lô

Bút cảm ứng và bút EDC mini kép có thể biến đổi Novipen đảm bảo bạn luôn có bút hoặc bút cảm ứng. Nó được treo thuận tiện từ túi hoặc vòng cổ. Lớp phủ titanium dioxide cho phép nó tự làm sạch.

Đặt trước nó với giá khoảng 28 đô la trên Kickstarter.

Đường đi làm không cần phải khó khăn khi bạn có thiết bị EDC phù hợp. Những mục này giúp bạn và mọi thứ của bạn được sắp xếp, kết nối và cung cấp năng lượng. Bạn muốn sở hữu cái nào? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận.

Muốn có thêm tin tức, bài đánh giá và hướng dẫn từ Dòng tiện ích? Theo dõi chúng tôi tại Apple News, Google Tin tức, FeedlyBảng lật. Nếu bạn sử dụng Flipboard, bạn chắc chắn nên xem các Câu chuyện được tuyển chọn của chúng tôi. Chúng tôi xuất bản 3 câu chuyện mới mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo chúng tôi để luôn cập nhật!

Thông báo hàng ngày của Dòng Tiện ích làm nổi bật và khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất để cập nhật cho bạn. Muốn nó chuyển thẳng đến hộp thư đến của bạn? Đăng ký ➜

Lauren đã viết và biên tập từ năm 2008. Cô thích làm việc với văn bản và giúp các nhà văn tìm thấy tiếng nói của họ. Khi không gõ máy tính, cô ấy nấu ăn và đi du lịch cùng chồng và hai con gái.

bài viết tương tự

Leave a Reply