Cách ‘cờ tính năng’ tăng tốc độ phát triển, cải thiện chất lượng mã và giảm rủi ro

0
Cách ‘cờ tính năng’ tăng tốc độ phát triển, cải thiện chất lượng mã và giảm rủi ro

Các phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt cho phép các tổ chức nhanh nhẹn và phản ứng nhanh hơn với phần mềm của họ.

Cờ tính năng, điều khiển if/else trong mã, cho phép các nhóm thực hiện thay đổi mà không cần mã bổ sung. Công cụ gắn cờ tính năng của Split Software Inc. nhúng vào mã máy tính và cho phép kiểm soát cũng như kích hoạt một số phần nhất định của mã đó khi cần. Các chức năng của nó mở rộng đến những thứ như cập nhật và giới thiệu tính năng mới, theo Thánh lễ Pierre-Alexandre (ảnh, bên phải), phó chủ tịch kỹ thuật tại Split.

“Nó cho phép bạn thực sự xác thực mọi thứ theo một cách tốt hơn và chắc chắn hơn và cũng để đính kèm các phép đo vào nó,” Masse nói.Vì vậy, khi bạn đang viết tính năng mới của mình, về cơ bản, bạn chỉ cần đặt một câu lệnh ‘nếu’ xung quanh nó: TôiNếu cờ tính năng của tôi được bật, sau đó tôi thực sự làm tất cả những điều đó. Và nếu nó tắt, sau đó tôi không làm bất cứ điều gì trong những điều đó. MộtVà sau đó, trong nền tảng của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát việc kích hoạt.”

đại chúng và Chris DeMars (ảnh, bên trái), người ủng hộ nhà phát triển tại Split, đã nói chuyện với máy chủ theCUBE Lisa MartinPaul Gillin tại AWS lại:Phát minh, trong buổi phát sóng độc quyền trên CUBE, studio phát trực tiếp của SiliconANGLE Media. Họ đã thảo luận về giải pháp cờ tính năng của công ty và cách nó cho phép quyền tự chủ giữa các nhóm khác nhau trong tổ chức. (* Tiết lộ bên dưới.)

Đưa một công cụ mạnh mẽ vào dòng chính của nhà phát triển

Theo Demars, cờ tính năng hữu ích trong nhiều tình huống phần mềm quan trọng, từ triển khai theo phân đoạn đến thử nghiệm beta và A/B.

“Đó là một phần tuyệt vời của bất kỳ phần nào của ngăn xếp,” anh ấy giải thích. “Tôi là chuyên gia về khả năng truy cập Web và giao diện người dùng, và có thể kiểm soát giao diện người dùng bằng cờ tính năng và có thể bật và tắt các tính năng đó dựa trên tỷ lệ phần trăm, ngôn ngữ, tất cả những điều đó, tôit rất, rất mạnh.”

Theo Masse, các trường hợp sử dụng cũng mở rộng đến phần phụ trợ, nơi mọi thứ có thể được xác thực về chức năng trong nhiều tình huống.

“Chúng tôi cũng sử dụng nó cho rất nhiều dịch vụ phụ trợ và thay đổi và rất nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng nơi chúng tôi có thể kiểm soát giao thông và nơi nó đi,” ông nói.Vì vậy, chúng tôi có thể xác nhận rằng mọi thứ đang hoạt động theo cách mà họ nên làm trước khi chúng ta hoàn toàn đi chợ.”

Đây là video phỏng vấn hoàn chỉnh, một phần trong phạm vi phủ sóng của SiliconANGLE và theCUBE về AWS lại:Phát minh:

(* Tiết lộ: Split Software Inc. đã tài trợ cho phân khúc này của theCUBE. Cả Split Software và các nhà tài trợ khác đều không có quyền kiểm soát biên tập đối với nội dung trên CUBE hoặc SiliconANGLE.)

Ảnh: SiliconANGLE

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply