Công nghệ phát triển giúp giải thích dữ liệu mở rộng, trong khi giáo dục STEM kết nối với học sinh nhỏ tuổi

1
Công nghệ phát triển giúp giải thích dữ liệu mở rộng, trong khi giáo dục STEM kết nối với học sinh nhỏ tuổi

Trong đại dịch COVID-19, các công ty và xã hội nói chung có thể sử dụng dữ liệu để hiểu rõ hơn về sự lây lan của vi-rút và cách mọi người di chuyển xung quanh.

Bằng cách sử dụng các công nghệ mới trong đại dịch, các quan chức y tế hiểu rõ hơn về cách ngăn ngừa lây nhiễm lan rộng trong tương lai.

“SafeGraph, trong thời kỳ đại dịch… đã cung cấp miễn phí tất cả dữ liệu di động của họ cho những người đang nghiên cứu và cố gắng tìm hiểu về COVID-19,” cho biết Kelly Gaither (trong hình), giám đốc phân tích sức khỏe tại Trung tâm Điện toán Tiên tiến Texas tại Đại học Texas ở Austin. “Tôi đã chọn dữ liệu đó và chúng tôi sử dụng nó như một đại diện cho hành vi của con người. Chúng tôi có thể thấy mọi người đang di chuyển xung quanh như thế nào. Chúng tôi biết khu phố nhà của họ là gì. Chúng tôi biết họ có đi du lịch hay không đi du lịch.”

Gaither đã nói chuyện với các nhà phân tích ngành của theCUBE Savannah PetersonPaul Gillin tại SC22, trong buổi phát sóng độc quyền trên CUBE, studio phát trực tiếp của SiliconANGLE Media. Ngoài ra thảo luận về việc sử dụng dữ liệu định vị địa lý di động tại TACC, Gaither giải thích thế hệ trẻ quan tâm đến các lĩnh vực STEM như thế nào. (* Tiết lộ bên dưới.)

Làm thế nào để thu hút sự quan tâm của sinh viên trẻ đối với STEM

Theo Gaither, các phương pháp tiếp cận giáo dục để thu hút học sinh nhỏ tuổi đến với các lĩnh vực STEM đã không còn hiệu quả. Tuy nhiên, cô ấy có một phương pháp có thể thu hút trẻ em tốt hơn và không khiến nhiều bé gái, đặc biệt, không quan tâm đến khoa học máy tính ở độ tuổi nhỏ hơn.

“Hầu hết trẻ em đều có một số loại thiết bị chơi game. Bạn nói chuyện trong bối cảnh của một cái gì đó họ hiểu. Tôi sẽ không nói với họ về điện toán hiệu năng cao. Gaither nói. “Tôi không biết rằng các cô gái đang bị đẩy ra ngoài. Tôi nghĩ rằng các cô gái không quan tâm đến những thứ đang được trình bày.

Tương tác với bất kỳ ai có thể là một thách thức, nhưng Gaither tin rằng niềm tin là điều tối quan trọng để có một cuộc thảo luận ý nghĩa với bất kỳ ai, dù là trẻ em hay nhà khoa học.

“Hầu hết công việc thành công mà tôi đã thực hiện với tư cách là một nhà khoa học cũng như trong lĩnh vực giáo dục và tiếp cận cộng đồng là các mối quan hệ thực sự tin tưởng. Nếu tôi phá vỡ niềm tin đó, tôi đã hoàn thành, ”cô kết luận.

Đây là video phỏng vấn hoàn chỉnh, một phần trong phạm vi phủ sóng của SiliconANGLE và theCUBE về sự kiện SC22:

(* Tiết lộ: Đây là phần biên tập không được tài trợ. Tuy nhiên, theCUBE là đối tác truyền thông trả phí cho SC22. Cả Dell Technologies Inc., nhà tài trợ chính cho việc đưa tin về sự kiện của CUBE cũng như các nhà tài trợ khác đều không có quyền kiểm soát biên tập đối với nội dung trên CUBE hoặc SiliconANGLE.)

Ảnh: SiliconANGLE

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập và Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply