Đây là những gì mong đợi tại sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung vào ngày 1 tháng 2

1
Đây là những gì mong đợi tại sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung vào ngày 1 tháng 2

Công ty TNHH Điện tử Samsung sẽ tổ chức sự kiện “Galaxy Unpacked” vào ngày 1 tháng 2, nơi loạt điện thoại S hàng đầu của hãng sẽ được ra mắt.

Samsung tổ chức sự kiện vào tháng 1 hoặc tháng 2 hàng năm và cùng với loạt điện thoại hàng đầu của mình, họ cũng thường công bố một số điều bất ngờ.

Dòng Galaxy S23 mới được mô tả trong thông báo sự kiện ngày nay là “mẫu mực về cách chúng tôi xác định trải nghiệm cao cấp cuối cùng”, trước khi được tuyên bố là “nâng cao tiêu chuẩn và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho những gì hoành tráng”.

Bất chấp những mô tả đầy màu sắc của Samsung, những chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ chỉ có những nâng cấp nhỏ. Thay đổi đáng kể nhất được mong đợi với dòng S23 là Samsung được cho là sẽ từ bỏ các phiên bản điện thoại chạy chip Exynos để chuyển sang sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm Inc. Samsung trước đây đã cung cấp dòng S với chip Qualcomm ở Mỹ nhưng sử dụng chip Exynos của riêng mình trong các điện thoại được bán ở châu Âu và châu Á.

Chip Snapdragon 8 Gen 2 dự kiến ​​sẽ được trang bị trên toàn bộ phạm vi. Theo báo cáo, chip Qualcomm do Samsung sản xuất sẽ có lõi X-3 hiệu suất cao được ép xung chạy ở tốc độ xung nhịp 3,32 gigahertz. Con chip này sẽ nhanh hơn so với Snapdragon 8 Gen 2 SoC tiêu chuẩn, có tốc độ xung nhịp 3,2 gigahertz.

Phiên bản cao cấp nhất Galaxy S23 Ultra được cho là có camera kiểm duyệt 200MP và hỗ trợ quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây so với 24 khung hình/giây trên S22 Ultra. Ultra cũng sẽ được cung cấp cùng với bút S Pen của Samsung và một silo để chứa nó, một tính năng lần đầu tiên xuất hiện với S22 Ultra và quay trở lại dòng Samsung Note hiện đã ngừng sản xuất.

Dòng S23 được cho là sẽ cung cấp màn hình SuperAMOLED với 1.750 nits. S23 cơ sở dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với pin 3.900 milliamp-giờ, tăng từ 3.700 mAh ở model trước đó và S23+ dự kiến ​​sẽ có pin 4.700 mAh, tăng từ 4.500 mAh. Các mẫu S23 Plus và Ultra được cho là có cùng viên pin 5.000 mAh như năm ngoái.

Hệ số hình thức của điện thoại dự kiến ​​sẽ gần giống với dòng S22, với khả năng có các lựa chọn màu sắc mới. Theo những hình ảnh bị rò rỉ, một thay đổi đáng chú ý là camera sau của điện thoại không còn tính năng đảo camera, với các camera nhô ra riêng lẻ từ mặt sau của điện thoại.

Đối với những bất ngờ, có một số suy đoán rằng Samsung có thể ra mắt một số đồng hồ thông minh Galaxy mới, nhưng báo cáo khác gợi ý rằng chúng sẽ không xuất hiện cho đến nửa cuối năm nay. Điện thoại thông minh gập cũng là một cơ hội bên ngoài, nhưng giống như đồng hồ thông minh của mình, Samsung trước đây đã giữ lại các mẫu mới cho đến cuối năm nay.

Hình ảnh: Samsung

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập và Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply