Docquity tăng 44 triệu đô la tiền tài trợ cho nền tảng học tập y tế của mình

0
Docquity tăng 44 triệu đô la tiền tài trợ cho nền tảng học tập y tế của mình

Docquity Holdings Pte Ltd., một công ty khởi nghiệp giúp các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trao đổi kiến ​​thức với đồng nghiệp dễ dàng hơn, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 44 triệu đô la.

Tài liệu công bố vòng Series C hôm nay. Công ty khởi nghiệp đã huy động vốn từ một nhóm các nhà đầu tư do Itochu Corp. có trụ sở tại Tokyo đứng đầu, đã đóng góp 32 triệu đô la cho vòng này. Itochu là một công ty giao dịch công khai với sự hiện diện trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dệt may, thiết bị công nghiệp và thị trường bất động sản.

Docquity có trụ sở tại Singapore vận hành một nền tảng mà các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng để chia sẻ kiến ​​thức y tế với nhau. Một công cụ nhắn tin tích hợp cho phép các bác sĩ thảo luận các trường hợp với đồng nghiệp, cũng như trao đổi thông tin về những phát triển mới trong lĩnh vực y tế.

Nền tảng của Docquity cũng bao gồm một thư viện tài nguyên giáo dục. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào các hướng dẫn y tế, hội thảo trên web giáo dục giải thích các phương pháp điều trị và tóm tắt nghiên cứu xuất hiện trên các tạp chí y tế. Giao diện của Docquity cũng bao gồm lịch sự kiện cho phép người dùng duyệt qua các hội nghị y tế sắp tới.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được yêu cầu tham gia vào cái gọi là giáo dục y tế thường xuyên, hoặc CME, hàng năm để trau dồi kỹ năng của họ và tìm hiểu về những phát triển y tế mới. Docquity cho biết các tính năng giáo dục của nền tảng này có thể được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng để kiếm các khoản tín dụng CME. Theo công ty khởi nghiệp, người dùng của họ đã kiếm được hơn 4,2 triệu tín dụng CME cho đến nay.

Docquity hôm nay cũng tiết lộ rằng doanh thu của họ tăng gần gấp đôi vào năm 2021. Công ty không chia sẻ con số doanh thu tuyệt đối, nhưng cho biết cơ sở người dùng nền tảng của họ hiện bao gồm hơn 300.000 bác sĩ ở Đông Nam Á.

“Các nhà đầu tư đang thấy rằng chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi đặt ra,” đồng sáng lập Docquity và Giám đốc điều hành Indranil Roychowdhury cho biết. “Chúng tôi hiện đang gặt hái từ những nền tảng mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm qua; cho phép cộng đồng chuyên gia chăm sóc sức khỏe lớn nhất Đông Nam Á xây dựng cuộc sống khỏe mạnh hơn trên quy mô lớn và giảm thiểu ranh giới về địa lý và kiến ​​thức cho các bác sĩ. ”

Sử dụng vòng tài trợ 44 triệu đô la mới kết thúc của mình, công ty khởi nghiệp có kế hoạch cung cấp nền tảng của mình ở các thị trường khác trên khắp Bắc Á và Trung Đông. Docquity cũng sẽ sử dụng một số vốn để hỗ trợ các sáng kiến ​​tăng trưởng tại các thị trường mà nó đã hoạt động.

Docquity sẽ đầu tư vào việc phát triển một sản phẩm phòng khám ảo, có tên là Docquity Clinic, cho phép các bác sĩ tổ chức các cuộc tư vấn theo dõi với bệnh nhân. Nó cũng đang thực hiện một sáng kiến ​​giáo dục mới có tên là Docquity Academy. Là một phần của sáng kiến, nó sẽ hợp tác với các trường đại học và các nhà y học cao cấp để cung cấp các tài nguyên học tập cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Hình ảnh: Docquity

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply