Đường trục sợi quang đi đầu trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư

0
Đường trục sợi quang đi đầu trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Thu thập, phân tích và sau đó hành động trên dữ liệu là một trong những nguyên tắc cơ bản đằng sau cách một công ty chuyển sang công nghệ và số hóa, theo một giám đốc điều hành tại một công ty mà cho đến gần đây, được biết đến đơn giản là nhà cung cấp đường trục sợi quang.

Công ty hiện đặt mình ở vị trí hàng đầu trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

“Bạn không thể có máy học nếu không có dữ liệu để cung cấp cho máy để chúng có thể bắt đầu học,” Jeff Sieracki (ảnh), giám đốc cấp cao quản lý sản phẩm của tập đoàn sợi khổng lồ Lumen Technologies Inc.

Ông giải thích, đó là sự nhanh chóng mà một trong những yêu cầu quan trọng nhất hiện nay đối với số hóa thông tin.

Sieracki đã nói chuyện với các nhà phân tích ngành của CUBE Lisa MartinDavid Nicholson tại VMware Explore, trong buổi phát sóng độc quyền trên CUBE, studio phát trực tiếp của SiliconANGLE Media. Họ đã thảo luận về cách mạng kết hợp với các nền tảng sẽ cung cấp năng lượng cho hình thức công nghiệp tiếp theo. (* Tiết lộ bên dưới.)

Tốc độ truyền tải thông tin

Sieracki nói: “Bạn phải kết nối mọi thứ một cách vật lý. Và đó là nơi anh ấy nói rằng đường trục sợi quang khổng lồ của công ty anh ấy có tác dụng đối với lĩnh vực điện toán doanh nghiệp.

Lumen đã và đang xây dựng và vận hành một trong những mạng cáp quang lớn nhất trên thế giới. Nó hiện đang vận hành hơn 180.000 tòa nhà doanh nghiệp sử dụng chất xơ, theo Sieracki. Và nó chạy hơn 60 trung tâm dữ liệu biên tại 60 khu vực đô thị khác nhau – tất cả đều được kết nối với mạng cáp quang lâu đời nói trên.

Sieracki cho biết thêm, điều đó khiến nó trở thành đối tác lý tưởng cho các công ty muốn mở rộng sang cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư. Thuật ngữ đó đề cập đến sự chuyển dịch công nghiệp trong đó mạng lưới cung ứng và sản xuất toàn cầu bắt đầu hoạt động trong thời gian thực mà không cần sự can thiệp của con người.

Hiệu suất ứng dụng được thúc đẩy không chỉ bởi mạng mà còn bởi số lượng vị trí, khiến thiết lập của Lumen trở nên lý tưởng, theo Sieracki.

Ông nói: “Bạn đưa máy tính đến gần hơn với điểm tương tác kỹ thuật số, đó là những gì chúng tôi đang làm với nền tảng cạnh của mình. “Đặt nó trên một mạng với ít bước nhảy hơn.”

Đối tác VMware

Sieracki giải thích rằng sản xuất thông minh là một ví dụ điển hình về yếu tố Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư đã được hưởng lợi từ xương sống của Lumen cùng với quan hệ đối tác VMware Inc.

“Bạn cần có thiết bị lấy thông tin đó, dữ liệu đó từ tất cả các thiết bị IoT, phân tích nó, [then] điều hành cơ sở sản xuất của bạn, ”ông nói.

Các tổ chức không muốn máy tính đi xa hàng nghìn dặm, vì ví dụ như việc cắt giảm sợi có thể khiến một doanh nghiệp mất hàng triệu đô la nếu nhà máy của họ gặp sự cố. Độ trễ gần bằng 0 cũng rất quan trọng đối với các ứng dụng thế hệ tiếp theo.

“Chúng tôi đã thấy các trường hợp sử dụng tương tự trong lĩnh vực hậu cần,” Sieracki nói về các tổ chức đang tận dụng VMware trên vCloud cùng với xương sống Lumen và nền tảng liên quan.

“Khách hàng muốn chạy ứng dụng của họ. Họ không muốn lo lắng về mọi thứ bên dưới nó, ”anh nói. “Mạng có các điểm cuối tính toán trên đó và mọi thứ đều có máy tính. Vì vậy, có một thể chất đằng sau mọi thứ ”.

Tuy nhiên, thiết bị không có tại cơ sở. Trong trường hợp của Lumen, tất cả đều được kết nối bởi mạng.

Sieracki cho biết: “Khả năng kết nối mạng động kết nối từ tiền thân của khách hàng đến trung tâm dữ liệu cạnh, trung tâm dữ liệu của bên thứ ba vào đám mây công cộng. “Chúng ta có thể kết hợp tất cả những thứ đó lại với nhau.”

Đây là video phỏng vấn hoàn chỉnh, một phần trong phạm vi bảo hiểm của SiliconANGLE và theCUBE về VMware Explore:

(* Tiết lộ: Lumen Technologies Inc., đã tài trợ phân đoạn này của CUBE. Cả Lumen và các nhà tài trợ khác đều không có quyền kiểm soát biên tập đối với nội dung trên CUBE hoặc SiliconANGLE.)

Ảnh: SiliconANGLE

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply