Google sẽ ra mắt điện thoại Pixel 7 và Pixel Watch vào ngày 6 tháng 10

0
Google sẽ ra mắt điện thoại Pixel 7 và Pixel Watch vào ngày 6 tháng 10

Google LLC sẽ ra mắt điện thoại thông minh Pixel mới nhất và đồng hồ thông minh Pixel Watch được mong đợi từ lâu vào tháng tới, công ty đã công bố hôm nay.

Các giám đốc điều hành của Google được thiết lập để trình bày chi tiết các thiết bị trong một sự kiện sản phẩm sẽ diễn ra ở Brooklyn vào ngày 6 tháng 10 lúc 10 giờ sáng EDT. Các lời mời truyền thông mà công ty đã gửi cho sự kiện có dòng khẩu hiệu “Tất cả sẽ đến cùng nhau vào mùa thu này”.

Điểm nhấn chính của sự kiện sản phẩm dự kiến ​​là loạt điện thoại thông minh Pixel 7, đại diện cho bản nâng cấp lớn tiếp theo trong danh mục thiết bị cầm tay của Google. Google đã xem trước loạt điện thoại thông minh sắp ra mắt vào tháng 5 trong sự kiện dành cho nhà phát triển I / O của mình. Công ty đã tiết lộ vào thời điểm đó rằng họ có kế hoạch ra mắt hai thiết bị Pixel mới: Pixel 7 cấp nhập cảnh và Pixel 7 Pro cao cấp hơn.

Dòng Pixel 6 thế hệ hiện tại được cung cấp sức mạnh bởi một bộ xử lý tùy chỉnh được gọi là Google Tensor mà công ty đã phát triển với sự hợp tác của Samsung Electronics Co. Ltd. Google ngày nay. đã nêu rằng điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của nó sẽ có phiên bản mới của bộ vi xử lý được gọi là Tensor G2. Công ty không chia sẻ chi tiết kỹ thuật về chip.

Bộ xử lý Tensor trong các thiết bị Pixel 6 hiện tại của Google dựa trên dòng chip hệ thống Exynos của Samsung. Dòng chip này cũng cung cấp năng lượng cho một số điện thoại thông minh Galaxy của Samsung. Theo báo cáo, Google đã tùy chỉnh kiến ​​trúc Exynos bằng cách nâng cấp đơn vị xử lý đồ họa tích hợp và thêm một mô-đun điện toán được tối ưu hóa để tăng tốc các ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Ngoài chip mới, dòng Pixel 7 sẽ giới thiệu một thiết kế khung máy được tân trang lại. Pixel 6 và Pixel 6 Pro thế hệ hiện tại đều có nhiều camera phía sau nằm trong một thanh camera được tích hợp vào khung thiết bị. Các kỹ sư của Google có được báo cáo thiết kế một thanh camera mới, tinh gọn làm bằng nhôm.

Dòng Pixel 7 dự kiến ​​sẽ ra mắt lần đầu tại sự kiện phần cứng của Google cùng với Pixel Watch, chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trong gia đình sản phẩm Pixel. Đồng hồ thông minh có khung được làm bằng thép không gỉ tái chế và chạy phiên bản mới của hệ điều hành Wear OS của Google dành cho các thiết bị đeo được. Người dùng được cho là sẽ có quyền truy cập vào giao diện được sắp xếp hợp lý, hệ thống thông báo được cải tiến và các dịch vụ phổ biến của Google như Google Maps.

Google đã có mặt trên thị trường đồng hồ thông minh thông qua công ty con Fitbit. Fitbit trở thành một phần của gã khổng lồ tìm kiếm thông qua thương vụ mua lại trị giá 2,1 tỷ đô la đóng cửa tháng một trước. Đầu năm nay, nó đã báo cáo rằng Đồng hồ Pixel sắp tới sẽ xuất xưởng với một số tính năng theo dõi sức khỏe do Fitbit phát triển.

Thông báo của Google về sự kiện sản phẩm ngày 6 tháng 10 của họ diễn ra một ngày trước khi đối thủ Apple Inc. được thiết lập ra mắt những chiếc iPhone mới nhất của mình. Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 chiếc iPhone mới, 2 chiếc trong số đó được cho là sẽ có bộ vi xử lý nâng cấp được gọi là A16. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ giới thiệu một chiếc Apple Watch cập nhật với các cải tiến về hiệu suất năng lượng và một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe được mở rộng.

Hình ảnh: Google

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply