Inworld AI tăng 50 triệu đô la cho studio phát triển nhân vật ảo không mã, được hỗ trợ bởi AI của mình

1
Inworld AI tăng 50 triệu đô la cho studio phát triển nhân vật ảo không mã, được hỗ trợ bởi AI của mình

AI trong thế giới cho biết hôm nay họ đã kết thúc vòng tài trợ giai đoạn đầu trị giá 50 triệu đô la vì họ có vẻ đang phát triển việc áp dụng nền tảng phát triển nhân vật ảo độc đáo, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của mình.

Vòng Series A hôm nay được dẫn dắt bởi Phần 32 và Intel Capital và chứng kiến ​​sự tham gia của nhiều nhà đầu tư bao gồm Quỹ Người sáng lập, Accelerator Investments LLC, First Spark Ventures, Kleiner Perkins, BITKRAFT Ventures, CRV, quỹ M12 của Microsoft, Micron Ventures, LG Technology Ventures , SK Telecom Venture Capital, NTT Docomo Ventures và The Venture Reality Fund.

Vòng này bổ sung vào vòng tài trợ hạt giống khổng lồ trị giá 20 triệu đô la được công bố vào tháng 3, nâng tổng số tiền huy động được của Inworld AI lên 70 triệu đô la.

Inworld AI, được gọi chính thức là Theai Inc., là người tạo ra một nền tảng độc đáo cho phép các nhà phát triển, nhà văn và những người khác tạo nhân vật ảo do AI hỗ trợ với tính cách, suy nghĩ, ký ức và hành vi của chính họ. Theo cách này, các nhân vật có thể tích hợp với các trò chơi, siêu phẩm và các ứng dụng kinh doanh và tham gia vào các tương tác của con người cực kỳ thực tế, công ty tuyên bố.

Inworld cho biết việc phát triển nhân vật là rất quan trọng, bởi vì mặc dù thế giới ảo ngày nay có vẻ cực kỳ thực tế và nhập vai, nhưng tương tác của người dùng với các nhân vật ảo vẫn ở trạng thái tĩnh, chủ yếu dựa vào đối thoại và hành vi theo kịch bản.

Nền tảng của Inworld AI được thiết kế để những người không phải lập trình viên có thể truy cập được. Nó tập trung vào một studio không mã giúp mọi người dễ dàng tạo các nhân vật dựa trên AI. Người dùng chỉ cần giải thích những gì họ muốn nhân vật của họ như thế nào bằng ngôn ngữ tự nhiên và công cụ của Inworld AI sẽ làm phần còn lại.

Hãng phim có thể tùy chỉnh nhiều yếu tố trong nhận thức và hành vi của nhân vật, bao gồm mục tiêu và động cơ, cách nói, ký ức, kiến ​​thức và giọng nói của họ. Giống như tất cả các sản phẩm AI tốt, các nhân vật được tạo ra bằng Inworld AI có khả năng học hỏi từ những tương tác trong quá khứ của họ, vì vậy họ trở nên hiểu biết hơn và phát triển hơn theo thời gian. Mặc dù vậy, Inworld AI vẫn cẩn thận, dựa vào Điểm cuối kiểm duyệt mới của OpenAI Inc. để đảm bảo rằng các nhân vật luôn tuân theo kịch bản và không nói bất cứ điều gì xúc phạm hoặc không đúng mực.

Khi nhân vật đã sẵn sàng, Inworld AI cung cấp tích hợp với các công cụ phát triển trò chơi phổ biến như Unreal và Unity, cung cấp cho các nhà phát triển cách triển khai chúng trong môi trường chơi game. Tuy nhiên, các nhân vật phù hợp với nhiều trò chơi hơn: Inworld AI cho biết nó có các ứng dụng trong giải trí, bán hàng và tiếp thị, đào tạo và giáo dục. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những gì nền tảng Inworld AI có khả năng:

Ilya Gelfenbeyn, Giám đốc điều hành Inworld AI cho biết nền tảng này cho phép tạo ra các nhân vật không thể chơi được cho trò chơi, dân số bản địa cho thế giới ảo, những người có ảnh hưởng ảo, đại diện thương hiệu, hướng dẫn viên trong thế giới và con người kỹ thuật số có thể thúc đẩy mối quan hệ với người dùng. “Đây là tương lai của giải trí – những câu chuyện được kể thông qua những nhân vật có đời sống nội tâm phong phú, mà khán giả được mời tham gia và đắm chìm lên một tầm cao mới,” CEO hứa hẹn.

Holger Mueller của Constellation Research Inc. cho biết nền tảng của Inworld AI trông rất ấn tượng, bởi vì các nhà phát triển luôn phải vật lộn để tạo ra các nhân vật ảo thực tế cho trò chơi và metaverse. “Quá trình này diễn ra chậm và khó khăn, vì vậy thật tốt khi thấy mã thấp đến để giải cứu,” Mueller nói. “Inworld AI đang kết hợp tính cách của AI với thực tế ảo, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ thấy trải nghiệm chơi game và metaverse phong phú hơn xuất hiện từ nó.”

Sự đón nhận ban đầu đối với Inworld AI là rất tích cực. Công ty đã được chọn là một trong sáu công ty khởi nghiệp triển vọng tham gia Disney Accelerator 2022, tập trung vào việc xây dựng tương lai của những trải nghiệm nhập vai.

Đối tác quản lý Phần 32, Andy Harrison cho biết Inworld AI là duy nhất ở khả năng loại bỏ sự phức tạp của việc phát triển các nhân vật ảo thông minh. Ông nói thêm, một khả năng như vậy có khả năng mở ra một loạt các trải nghiệm trực tuyến mới.

Ông nói: “Các ứng dụng dành cho nền tảng của Inworld vượt qua những gì có thể có trong trò chơi và siêu thị, đồng thời cho phép các doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm phong phú, mang tính thương hiệu với các nhân vật ảo do AI hỗ trợ có khả năng mang lại trải nghiệm người dùng đáng nhớ”, ông nói.

Hình ảnh: Inworld AI

Thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ khối lập phương và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply