Jasper huy động được 125 triệu đô la tài trợ giai đoạn đầu cho các hoạt động sáng tạo nội dung thông minh do AI của mình hỗ trợ

0
Jasper huy động được 125 triệu đô la tài trợ giai đoạn đầu cho các hoạt động sáng tạo nội dung thông minh do AI của mình hỗ trợ

Nền tảng tạo nội dung dựa trên trí tuệ nhân tạo Jasper Inc. đã sẵn sàng cho thời gian quan trọng hôm nay sau khi đóng cửa trên một vòng tài trợ bội thu 125 triệu đô la đưa giá trị của nó lên 1,5 tỷ đô la.

Vòng Series A hôm nay do Insight Partners dẫn đầu và có sự tham gia của những người như Coatue, Bessemer Venture Partners, IVP, Foundation Capital, Founders Circle Capital, HubSpot Ventures và những người khác.

Jasper đang cố gắng dân chủ hóa sức mạnh của AI bằng cách làm cho nó dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai muốn nó, bao gồm cả các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Nó nhằm mục đích giúp vượt qua “rào cản của nhà văn” và cho phép bất kỳ ai tạo ra văn xuôi hấp dẫn, tạo tác phẩm gốc hoặc đóng gói lại nội dung hiện có. Jasper đang tìm cách phục vụ tất cả mọi người, từ các nhà sáng tạo riêng lẻ đến các nhóm lớn và cho rằng các công cụ của họ đã được sử dụng để viết và minh họa sách dành cho trẻ em, tạo bản sao bán hàng hấp dẫn cho các trang web, giúp những người không phải là người bản ngữ giao tiếp hiệu quả hơn và hơn thế nữa.

Trí tuệ nhân tạo của Jasper có dạng Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome có thể dễ dàng truy cập trên web, trên bất kỳ trang web hoặc nền tảng tạo nội dung nào. Những người sáng tạo nội dung đột nhiên thấy mình bị mất chữ sau đó có thể gọi Jasper chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhận các đề xuất ngữ cảnh cho cụm từ hoặc câu tiếp theo của họ, đảm bảo rằng các từ không ngừng chảy.

Nó không chỉ là về việc vượt qua khối của người viết, vì Jasper trên thực tế có thể tạo ra toàn bộ các bài báo. Người dùng chỉ cần mô tả bằng ngôn ngữ tự nhiên những gì họ muốn Jasper viết và nó sẽ đưa ra một phần hiệu quả, giàu từ khóa về hầu hết mọi chủ đề.

Tiện ích mở rộng của Jasper hoạt động với các nền tảng bao gồm Google Docs, Gmail, Notion, HubSpot, Shopify và hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội và hệ thống quản lý nội dung.

Giám đốc điều hành Jasper Dave Rogenmoser cho biết AI tạo ra đại diện cho một bước đột phá lớn đối với tiềm năng sáng tạo. Nhưng cho đến nay, nó luôn không thể tiếp cận được và đáng sợ, anh nói. Đây là điều mà Jasper đang tìm cách thay đổi. Rogenmoser cho biết: “Jasper đang làm việc để đưa AI đến với quần chúng và dạy mọi người cách tận dụng nó một cách có trách nhiệm để các doanh nghiệp và cá nhân có thể truyền tải ý tưởng của họ tốt hơn.

Không chỉ các nhà đầu tư của Jasper tin tưởng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2021, Jasper đã tích lũy được hơn 70.000 người dùng trả phí, từ cá nhân đến nhóm tại các doanh nghiệp lớn.

Giám đốc điều hành của Insight Partners, Jeff Horing cho biết: “Công ty đã xây dựng một cộng đồng khổng lồ xung quanh AI trong thời gian ngắn như vậy và chúng tôi thấy các trường hợp sử dụng mới được chia sẻ mỗi ngày, bao gồm cả trong doanh nghiệp”.

Hình ảnh: Jasper

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply