Khi việc áp dụng AI tăng lên, Dell nhận thấy cơ hội đổi mới trong việc ‘nhân bản hóa’ công nghệ

1
Khi việc áp dụng AI tăng lên, Dell nhận thấy cơ hội đổi mới trong việc ‘nhân bản hóa’ công nghệ

Trí tuệ nhân tạo sẽ chi phối làn sóng điện toán tiếp theo, cho phép máy tính và máy móc đưa ra quyết định sáng suốt và thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn.

Dell Technologies Inc. đang làm việc để mang lại nhiều phẩm chất nhân hình hơn cho các tương tác giữa con người và AI hàng ngày — kịp thời cho sự gia tăng dự kiến ​​trong việc sử dụng AI.

“Thậm chí là gì thú vị hơn là từ góc độ kinh doanh, các dự đoán trong năm năm tới khoảng 90% khách hàng sẽ sử dụng các ứng dụng AI trong một số thời trang,” nói Andrea Booker (ảnh), giám đốc quản lý sản phẩm máy chủ của Dell. “Và tại sao điều đó lại thú vị là bởi vì nếu bạn nhìn vào nó hôm nay, chỉ có khoảng 15% trong số họ đang làm như vậy. Vì vậy, chúng tôi sớm. Wchúng ta đang nói về sự tăng trưởng và cơ hội, thật tuyệt vời.”

Booker đã nói chuyện với nhà phân tích ngành theCUBE David NicholsonSavannah Peterson tại SC22, trong buổi phát sóng độc quyền trên CUBE, studio phát trực tiếp của SiliconANGLE Media. Họ đã thảo luận về vai trò của siêu máy tính trong việc định hình tương lai gần của AI. (* Tiết lộ bên dưới.)

Tính linh hoạt và sự lựa chọn của người tiêu dùng là cốt lõi

Xã hội đang hướng tới những tình huống mà tương tác AI sẽ gần như không thể phân biệt được với tương tác thực của con người và vai trò của Dell trong bước đột phá đó là thông qua phần cứng. Nhưng thay vì lấy đi công việc hoặc khiến người lao động trở nên lỗi thời, AI đang “tối ưu hóa để đạt được kết quả nhanh hơn”, theo Booker.

Một phẩm chất khác của AI là nó đa chiều và phân nhánh thành học máy và học sâu. Booker cho biết thêm, Dell đã thừa nhận sự đa dạng trong kết quả của công ty và đã tuyển chọn phần cứng được công bố gần đây để phù hợp.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có tính linh hoạt trong các dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi đang thực sự gặp gỡ khách hàng tại nơi họ đang ở về việc triển khai và khối lượng công việc AI mà họ có,” cô nói.

Với danh mục sản phẩm XE thế hệ mới, Dell đang cân bằng sức mạnh tính toán và tính linh hoạt với việc tích hợp bộ xử lý Nvidia thế hệ hiện tại. Theo Booker, đây là lần đầu tiên cả hai công ty cùng phát triển một sản phẩm tám chiều.

“Nhưng chúng tôi đã làm rất có tâm rằng công nghệ đang nổi lên rất nhiều từ góc độ nhiệt, cũng như giá cả và những người có ảnh hưởng khác, ”cô nói. “Chúng tôi cũng muốn sự lựa chọn đó được nướng vào thế hệ sản phẩm tiếp theo của chúng tôi khi chúng tôi bước vào không gian.

Đây là video phỏng vấn hoàn chỉnh, một phần trong phạm vi phủ sóng của SiliconANGLE và theCUBE về sự kiện SC22:

(* Tiết lộ: TheCUBE là đối tác truyền thông trả phí cho sự kiện SC22. Dell Technologies Inc., nhà tài trợ chính cho việc đưa tin về sự kiện của CUBE, cũng như các nhà tài trợ khác đều không có quyền kiểm soát biên tập đối với nội dung trên CUBE hoặc SiliconANGLE.)

Ảnh: SiliconANGLE

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply