Nhà sản xuất nền tảng AI-chatbot doanh nghiệp Inbenta tăng 40 triệu đô la

1
Nhà sản xuất nền tảng AI-chatbot doanh nghiệp Inbenta tăng 40 triệu đô la

Inbentanhà cung cấp nền tảng cho các công cụ trí tuệ nhân tạo đàm thoại như chatbot, quản lý tri thức và tìm kiếm, hôm nay thông báo rằng họ đã huy động được 40 triệu đô la tài trợ mới để tiếp tục xây dựng cơ sở sản phẩm của mình và mở rộng sang các thị trường mới.

Vòng cấp vốn do Tritium Partners dẫn đầu và nâng tổng số tiền mà công ty huy động được lên 60 triệu đô la.

Inbenta được thành lập vào năm 2011 và cung cấp một nền tảng AI đàm thoại sử dụng quá trình xử lý ngôn ngữ tự nhiên, cho phép nó hiểu được lời nói và ngữ cảnh của con người để trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.

Các công cụ của công ty cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp phù hợp với khách hàng dễ dàng hơn, có thể đưa vào các kênh liên lạc hiện có của họ, cũng như tìm kiếm cơ sở kiến ​​thức có thể mở ra thông tin công ty cho khách hàng. Giám đốc điều hành Melissa Solis cho biết: “Trí tuệ nhân tạo đàm thoại của Inbenta là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với bất kỳ doanh nghiệp nào phải xử lý các yêu cầu của khách hàng, dù là câu hỏi đơn giản hay nhiệm vụ phức tạp hơn.

Các sản phẩm của Inbenta bao gồm bốn dịch vụ chính: Chatbot và Messenger, Kiến thức và Công cụ tìm kiếm.

chatbotTin nhắn đều là các chatbot AI có thể được thả trực tiếp vào các kênh liên lạc của công ty, chẳng hạn như trang web, phương tiện truyền thông xã hội, Slack, Facebook và email, để kết nối với khách hàng và trả lời các câu hỏi về dịch vụ khách hàng của họ. Nếu AI không thể giải quyết một câu hỏi hoặc đưa ra giải pháp cho khách hàng, nó có thể leo thang và biến nó thành một yêu cầu để con người xử lý.

Các Kiến thứcMáy tìm kiếm các hệ thống không phải là chatbot mà thay vào đó hoạt động bằng cách cung cấp một phương pháp toàn diện để truy cập cơ sở tri thức, thông tin và đề xuất nhằm thúc đẩy khách hàng tự phục vụ. Kiến thức kết hợp một cơ chế để hướng khách hàng đến những câu hỏi thường gặp dựa trên những gì họ có thể cần biết và thậm chí đưa ra các giải pháp tiềm năng dựa trên những gì họ nhập vào biểu mẫu liên hệ. Công cụ Tìm kiếm tăng cường tìm kiếm bằng cách sử dụng hiểu biết theo ngữ cảnh để cung cấp kết quả tốt hơn và thêm các đề xuất tự động hoàn thành dựa trên nhu cầu của khách hàng và nhân viên.

Các giải pháp của Inbenta có thể tiếp cận khách hàng bằng hơn 35 ngôn ngữ. Theo công ty, chúng được thiết kế để có thể định cấu hình và triển khai trong vòng vài giây vì chúng hầu như không cần đào tạo. Đối với nhiều ngành, Inbenta có thể cung cấp giải pháp AI được đào tạo trước bằng cách sử dụng từ vựng dành riêng cho ngành, giúp giảm hơn nữa thời gian đào tạo gia tăng đối với bất kỳ thuật ngữ dành riêng cho khách hàng nào.

“Inbenta đại diện cho trải nghiệm của khách hàng trong tương lai,” Jordi Torras, giám đốc đổi mới của Inbenta cho biết. “Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã tối ưu hóa công nghệ của mình để khách hàng có thể hiểu và phản hồi theo cách hữu ích, chân thực và quan trọng nhất là đạt được giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.”

Kể từ khi ra mắt, công ty đã mở rộng phạm vi tiếp cận tới hơn 250 thương hiệu toàn cầu bằng cách sử dụng giải pháp của mình trong một số ngành, bao gồm dịch vụ tài chính, du lịch, thương mại điện tử, viễn thông và tiện ích.

Hình ảnh: Sản xuất nguy hiểm

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply