Reddit mua lại công ty phân tích hỗ trợ AI Spiketrap để cải thiện quảng cáo của mình

1
Reddit mua lại công ty phân tích hỗ trợ AI Spiketrap để cải thiện quảng cáo của mình

Reddit Inc. đã thông báo hôm nay rằng nó mua lại Spiketrapmột công ty sử dụng trí thông minh nhân tạo để hiểu theo ngữ cảnh của khán giả, nhằm cải thiện mức độ liên quan và hiệu suất quảng cáo của nền tảng truyền thông xã hội.

Spiketrap sử dụng AI để cung cấp thông tin chi tiết về các chỉ số đối tượng bằng cách sử dụng phân tích ngữ cảnh các cuộc trò chuyện đang diễn ra và Reddit sẽ sử dụng các công cụ của mình để nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn bằng cách sử dụng tính điểm chất lượng quảng cáo và tăng cường mô hình dự đoán cho đặt giá thầu tự động.

“Sự phong phú của các cuộc trò chuyện trong hơn 100.000 cộng đồng đang hoạt động của chúng tôi là điều khiến Reddit trở nên độc đáo và rất có giá trị đối với các nhà quảng cáo,” Shariq Rizvi, phó chủ tịch điều hành kiếm tiền từ quảng cáo tại Reddit cho biết. “Chúng tôi tin rằng việc nhắm mục tiêu các đối tượng có liên quan dựa trên sở thích và với bối cảnh của các cuộc trò chuyện mà họ đang tham gia sẽ giúp đảm bảo các nhà quảng cáo đang tiếp cận đúng người theo những cách hiệu quả nhất.”

Spiketrap được thành lập vào năm 2016 bởi các nhà sáng lập Kieran Seán Fitzpatrick, Virgilio Pigliucci và Andrea Vattani với mục đích tăng cường trí thông minh của khán giả và hiệu suất truyền thông cho những người sáng tạo và thương hiệu sử dụng máy học. Nó sử dụng một AI độc quyền được gọi là Clair AI để trích xuất thông tin chi tiết về hoạt động của bộ dữ liệu phi cấu trúc trong thời gian thực.

Phân tích theo ngữ cảnh cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc hơn so với các báo cáo định lượng đơn giản về số lượng tương tác hoặc nhấp chuột thông qua các liên kết có thể. Ví dụ: thông tin thu được từ một chiến dịch từ Clair AI có thể cung cấp cho nhà quảng cáo thêm một chút thông tin không chỉ về cách mọi người nói về chiến dịch mà còn về lý do, bằng cách sử dụng các chỉ số như tình cảm của khán giả, tỷ lệ tác động và xu hướng hội thoại.

Điều đó quan trọng vì cách mọi người tương tác với nội dung thường không rõ ràng và khó theo dõi bằng những con số đơn thuần được tính bằng những gì mọi người nhấp vào, xem hoặc bỏ phiếu. Mọi người nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ không có cấu trúc bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc, cảm xúc, câu rời rạc, meme, tài liệu tham khảo bên trong và hơn thế nữa. Tất cả những điều này có thể dễ dàng bị hiểu lầm hoặc bác bỏ, nhưng Spiketrap tuyên bố rằng Clair AI đã được phát triển để theo dõi điều này.

Kieran Fitzpatrick, giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Spiketrap cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là ngữ cảnh hóa ngôn ngữ trên quy mô lớn và trong thời gian thực để giúp người sáng tạo, thương hiệu và nền tảng hiểu một cách thực sự và thu hút khán giả của họ một cách có ý nghĩa”. “Chúng tôi mong muốn mở rộng những nỗ lực này hơn nữa với tư cách là một phần của Reddit.”

Việc mua lại theo sau xu hướng đang diễn ra của Reddit là mua các công ty hỗ trợ AI như Đánh vầnÝ nghĩa đám mây đầu năm nay. Nền tảng của Spell cho phép các nhóm công nghệ xây dựng và thực hiện các thử nghiệm thuật toán học máy trên quy mô lớn và NghiaCloud là một nền tảng xử lý ngôn ngữ tự nhiên cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng có thể trích xuất ý nghĩa từ nội dung viết, chẳng hạn như văn bản trên các diễn đàn của Reddit.

Reddit sẽ bổ sung đội ngũ hơn 20 nhân viên của Spiketrap vào đội ngũ nhân viên của riêng mình để hỗ trợ các dự án thúc đẩy quảng cáo dựa trên AI của riêng mình trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình.

Hình ảnh: Pixabay

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply