Tín hiệu AI ra mắt Đồ thị trí tuệ bên ngoài để tăng cường khả năng ra quyết định kinh doanh

0
Tín hiệu AI ra mắt Đồ thị trí tuệ bên ngoài để tăng cường khả năng ra quyết định kinh doanh

Khởi động trí tuệ nhân tạo Signal Media Ltd.được biết đến nhiều hơn với tên gọi Signal AI, cho biết hôm nay họ đang cung cấp một công cụ thông minh kinh doanh mới mà các công ty có thể sử dụng để có được cái nhìn toàn diện về “thế giới bên ngoài” của họ, dựa trên dữ liệu và nội dung theo thời gian thực.

Công ty vừa công bố sự sẵn có của cái mới của nó Biểu đồ thông minh bên ngoài, giúp vạch ra các mối quan hệ giữa những thứ mà các tổ chức hiện đại cần quan tâm nhưng có lẽ không hiểu rõ về điều đó. Nó nói về những thứ như biến đổi khí hậu, rủi ro chuỗi cung ứng và trí thông minh của đối thủ cạnh tranh. Công cụ mới sử dụng AI để phân tích các nguồn dữ liệu có sẵn công khai nhằm làm nổi bật cách một tổ chức liên kết với các chủ đề như vậy.

Signal AI cho biết đây là một loại cung cấp dữ liệu hoàn toàn mới, hoạt động bằng cách giúp các công ty hiểu được lượng lớn nội dung công khai, không có cấu trúc sẵn có trên thế giới và trên web. Ý tưởng là để minh họa cho các công ty thấy những mối quan hệ như vậy đang thay đổi như thế nào, đồng thời cũng tiết lộ những “ẩn số chưa được biết đến” làm xuất hiện những mối liên hệ khó hiểu trước đây với các tổ chức và cá nhân.

Biểu đồ trí thông minh bên ngoài hoạt động bằng cách sử dụng trí thông minh của AI để thu thập dữ liệu từ hàng triệu bài báo, hồ sơ quy định và các tài liệu khác từ khắp nơi trên web mỗi ngày. Sau đó, học máy được sử dụng để tìm các mẫu trong dữ liệu đó có thể được sử dụng cho các tổ chức, những người sau đó có thể chạy các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên dựa trên nó để tìm các mục quan tâm.

Signal AI cho rằng Đồ thị trí tuệ bên ngoài có thể giải quyết nhiều thách thức mà các tổ chức phải đối mặt ngày nay. Ví dụ, nó có thể giúp các giám đốc rủi ro hiểu và định lượng rủi ro thông qua một “radar rủi ro” được đào tạo để hiểu hệ sinh thái bên ngoài của công ty.

Đối với các giám đốc truyền thông, nó có thể giúp họ hiểu được công ty của họ được nhìn nhận như thế nào trên thị trường, các chủ đề mà công ty và các đối thủ cạnh tranh có liên quan nhiều nhất, v.v. Nó cũng có thể giúp định lượng các khái niệm “không thể đo lường” như danh tiếng và nhận thức tổng thể của công ty.

Các nhà quản lý đầu tư cũng có thể nhấn vào Biểu đồ trí tuệ bên ngoài để hiểu những khoản đầu tư tiềm năng nào có thể gây hại cho danh tiếng của công ty họ, Signal AI cho biết.

“Do sự gia tăng của chủ nghĩa tư bản các bên liên quan và tập trung vào ESG, các doanh nghiệp ngày càng bị ảnh hưởng bởi các hành động và hành vi của mọi người và tổ chức trên thế giới bên ngoài bức tường của công ty,” Giám đốc sản phẩm Signal AI, Clancy Childs cho biết. “Với công nghệ AI của chúng tôi đang hoạt động trên quy mô lớn, chúng tôi cung cấp trí thông minh bên ngoài để giúp các doanh nghiệp vượt qua sự ồn ào và hiểu các chủ đề và sự kiện đang ảnh hưởng đến họ cả trực tiếp và gián tiếp.”

Signal AI cho biết các công cụ AI của họ phục vụ hơn 40% trong danh sách Fortune 500, với Đồ thị trí tuệ bên ngoài được một số công ty và chính phủ lớn nhất thế giới đưa vào sử dụng.

Công ty hứa rằng họ sẽ sớm tung ra nhiều sản phẩm hơn, với phần lớn số tiền 50 triệu đô la trong Series B tài trợ mà nó huy động được vào tháng 12 sẽ được sử dụng cho nghiên cứu và phát triển AI.

Hình ảnh: SignalAI

Thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ khối lập phương và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply