Tricentis ra mắt các công cụ mới để dễ dàng kiểm tra phần mềm cho các nhà phát triển

1
Tricentis ra mắt các công cụ mới để dễ dàng kiểm tra phần mềm cho các nhà phát triển

Tricentis hôm nay đã cập nhật NeoLoad, nền tảng đo tốc độ của các ứng dụng doanh nghiệp và ra mắt hai công cụ kiểm tra phần mềm mới.

Tricentis là nhà cung cấp chính các công cụ để đánh giá độ tin cậy của phần mềm doanh nghiệp. Các sản phẩm của công ty được Microsoft Corp., Accenture PLC và khoảng 2.500 tổ chức khác sử dụng để xác định các vấn đề kỹ thuật tiềm ẩn trong các ứng dụng của họ. Tricentis đã huy động được 172 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư kể từ khi ra mắt.

NeoLoad, nền tảng mà Tricentis cập nhật hôm nay, cho phép các nhà phát triển kiểm tra tốc độ ứng dụng của họ. Nhóm phần mềm có thể sử dụng nền tảng này để xác định các phần của ứng dụng tải chậm hơn mức cần thiết. Nó kiểm tra hiệu suất của phần mềm bằng cách gửi một loạt các yêu cầu mô phỏng của người dùng đến một ứng dụng và đo tốc độ ứng dụng hoàn thành từng yêu cầu.

NeoLoad 9.0, phiên bản mới của nền tảng mà Tricentis đã ra mắt ngày hôm nay, giới thiệu một công cụ có tên là RealBrowser. Công cụ này có thể kiểm tra hiệu suất của ứng dụng web bằng cách mô phỏng hành động của người dùng như nhấp chuột và đo thời gian phản hồi của ứng dụng. Theo Tricentis, RealBrowser có thể tìm ra các vấn đề về hiệu suất với ít công việc thủ công hơn so với nhiệm vụ thường yêu cầu.

Khi người dùng thực hiện một hành động trong ứng dụng web, trình duyệt của người dùng sẽ gửi tới hàng chục yêu cầu mạng tới các máy chủ lưu trữ ứng dụng. Do đó, nhóm phần mềm đang tìm cách mô phỏng tương tác của người dùng với ứng dụng cho mục đích kiểm tra tốc độ cũng phải tạo ra một số lượng lớn yêu cầu mạng. Nhiệm vụ có thể đòi hỏi một lượng thời gian và công sức đáng kể.

Theo Tricentis, RealBrowser có thể tự động hóa nhiều công việc liên quan đến quy trình. Công ty cho biết công cụ này cho phép các nhà phát triển tạo các bài kiểm tra hiệu suất ứng dụng chỉ trong vài phút. Bằng cách tiết kiệm thời gian cho các nhóm phần mềm, RealBrowser cho phép thực hiện nhiều thử nghiệm ứng dụng hơn mức có thể, giúp cải thiện độ tin cậy của phần mềm doanh nghiệp.

Tricentis cho biết RealBrowser sử dụng phần cứng hiệu quả hơn so với các sản phẩm tương đương trên thị trường. Theo công ty, công cụ này tiết kiệm tài nguyên hơn khoảng 30% so với đối thủ.

“Khi các ưu tiên đầu tư và chi tiêu cho CNTT được xem xét kỹ lưỡng hơn nữa trong môi trường kinh tế đầy thách thức này, kiểm thử phần mềm vẫn là một hoạt động quan trọng trong kinh doanh đối với các công ty đang tìm cách hợp lý hóa và đẩy nhanh quy trình kinh doanh của họ cũng như mang lại trải nghiệm kỹ thuật số chất lượng cao để tương tác tốt hơn với khách hàng của họ,” cho biết Giám đốc điều hành Tricentis Kevin Thompson. “Chúng tôi cam kết cung cấp sự đổi mới thử nghiệm liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

NeoLoad 9.0 đã ra mắt ngày hôm nay cùng với hai công cụ mới. Các công cụ mới được thiết kế để dễ dàng kiểm tra phần mềm cho các công ty sử dụng Jira và Salesforce.

Jira là một nền tảng quản lý dự án được bán bởi Atlassian Corp. plc, được sử dụng rộng rãi trong các nhóm phần mềm doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép người dùng theo dõi các nhiệm vụ phát triển nổi bật trong một giao diện tập trung. Tricentis Test Management for Jira, công cụ mới đầu tiên mà Tricentis ra mắt ngày hôm nay, cho phép theo dõi các sáng kiến ​​kiểm thử phần mềm thông qua giao diện Jira.

Công cụ này cho phép các nhà phát triển truy cập danh sách các đánh giá về độ tin cậy và hiệu suất phải được thực hiện trên bản cập nhật ứng dụng trước khi có thể phát hành. Các nhà phát triển cũng nhận được dữ liệu kỹ thuật về từng đánh giá, chẳng hạn như kết quả dự kiến ​​sẽ tạo ra. Ngược lại, người quản lý dự án có thể trực quan hóa kết quả kiểm tra phần mềm bằng biểu đồ để dễ dàng xác định các vấn đề kỹ thuật tiềm ẩn hơn.

Công cụ khác ra mắt ngày hôm nay có tên Tricentis Test Automation cho Salesforce. Theo công ty, nó có thể được sử dụng để tìm các vấn đề kỹ thuật trong các ứng dụng tùy chỉnh mà các tổ chức xây dựng trên nền tảng đám mây trùng tên của Salesforce.com Inc.

Các tổ chức sử dụng nền tảng của Salesforce để lưu trữ dữ liệu kinh doanh, chẳng hạn như thông tin về các cơ hội bán hàng. Nhờ một bộ công cụ tùy chỉnh tích hợp sẵn, nền tảng có thể được mở rộng bởi các nhà phát triển của công ty. Nhiều công ty xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh để giúp nhân viên tương tác dễ dàng hơn với dữ liệu kinh doanh được lưu trữ trong Salesforce.

Tự động hóa thử nghiệm cho Salesforce được thiết kế để giảm khối lượng công việc liên quan đến thử nghiệm độ tin cậy của các ứng dụng Salesforce tùy chỉnh. Theo Tricentis, công cụ này bao gồm các quy trình công việc phần mềm được đóng gói sẵn mô phỏng các hành động của người dùng như nhấp chuột và yêu cầu đăng nhập. Nhà phát triển có thể sử dụng quy trình công việc để tạo các bài kiểm tra độ tin cậy của ứng dụng mô phỏng hoạt động hàng ngày của người dùng.

Công cụ này bao gồm một giao diện không có mã được thiết kế để giảm bớt nhiệm vụ xây dựng và chạy các bài kiểm tra độ tin cậy. Ngoài ra, công cụ này cung cấp khả năng tích hợp với các công cụ phát triển phần mềm bên ngoài. Các nhà phát triển có thể sử dụng các tích hợp để hợp lý hóa các tác vụ chẳng hạn như quản lý các tệp mã mà họ tạo ra như một phần công việc của họ.

Ảnh: bỏ đi

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng chuyên gia Sự kiện Cube của chúng tôi. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cùng nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply