Trở thành đầu bếp giỏi hơn vào năm 2023 với những thiết bị và phụ kiện nhà bếp này » Gadget Flow

1
Trở thành đầu bếp giỏi hơn vào năm 2023 với những thiết bị và phụ kiện nhà bếp này » Gadget Flow

Bạn muốn trau dồi kỹ năng nấu nướng của mình vào năm 2023? Với những tiện ích như thế này, việc tạo ra những bữa ăn ngon thật nhanh chóng và dễ dàng. Kiểm tra chúng trong blog.

Học nấu ăn thường liên quan đến rất nhiều lần thử và sai—bạn liên tục điều chỉnh công thức món bánh mì thịt của mình cho đến khi món ăn có hương vị như ý muốn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian cho việc đó. Để giúp bạn đạt được các kỹ năng nấu ăn mới trong thời gian ngắn nhất có thể, hôm nay chúng tôi sẽ nêu bật các thiết bị nhà bếp giúp bạn nấu ăn ngon hơn.

Liên quan: Hướng dẫn dành cho người mua về TV sắp ra mắt: QD-OLED, Displace TV, v.v.

Bạn muốn hoàn thiện công thức bánh quy sô cô la chip của mình? Sau đó, hãy truy cập Bộ trộn thông minh GE Profile. Nó tự động điều chỉnh tốc độ tùy thuộc vào kết cấu hỗn hợp của bạn. Bằng cách đó, bạn không bao giờ trộn quá nhiều lần nữa.

Sau đó, cuối cùng bạn cũng có thể sử dụng thành thạo nồi áp suất—mà không phải lo lắng—khi bạn có CookingPal Pronto. Nó có các tính năng chống cháy nổ và thậm chí hoạt động như một nồi nấu chậm.

Nắm vững nghệ thuật nấu ăn trong năm nay với những tiện ích này bên cạnh bạn.

1. Máy trộn thông minh GE Profile với Auto Sense ngăn trộn quá nhiều và trộn thiếu cho các sản phẩm nướng cao cấp. Nó sẽ sớm ra mắt với giá 999 đô la.

GE Profile Smart Mixer với Auto Sense màu trắng

Cải thiện kỹ năng làm bánh của bạn vào năm 2023 với GE Profile Smart Mixer với Auto Sense. Công nghệ Auto Sense sử dụng phản hồi mô-men xoắn của động cơ để thay đổi hiệu suất của máy trộn tùy thuộc vào độ nhớt và kết cấu của hỗn hợp. Thậm chí còn có một quy mô thông minh tích hợp.

2. Samsung Bespoke 4-Door Flex With Family Hub+ đưa danh sách mua sắm và video lên tủ lạnh của bạn. Tiện ích này sẽ sớm được mong đợi với mức giá không báo trước.

Tủ lạnh Samsung Bespoke Family Hub Plus
Samsung Bespoke 4-Door Flex With Family Hub+ trong nhà bếp

Đặt hàng tạp hóa và làm theo công thức video dễ dàng hơn với Samsung Bespoke 4-Door Flex With Family Hub+. Màn hình cảm ứng tương tác của nó cho phép bạn lập danh sách mua sắm kỹ thuật số, xem nội dung và theo dõi các thiết bị nhà bếp khác trong khi nấu ăn.

3. Lò nướng có mặt bàn thông minh Brava Glass có các chức năng như chiên không khí, nướng, áp chảo, v.v. Nó sẽ sớm ra mắt với giá 1.995 đô la.

Trở thành đầu bếp giỏi hơn vào năm 2023 với những thiết bị và phụ kiện nhà bếp này
Kính Brava với các thành phần

thêm Lò nướng đặt bàn thông minh Brava Glass vào bếp của bạn và tăng kỹ năng nấu ăn của bạn. Được đóng gói với các chức năng nấu ăn hữu ích, nó cho phép bạn chiên, rán, quay và nướng bằng không khí. Nó thậm chí còn có một camera bên trong theo dõi tiến độ bữa ăn của bạn. Đó là một trong những thiết bị nhà bếp yêu thích của chúng tôi giúp bạn nấu ăn ngon hơn.

4. Nồi áp suất thông minh CookingPal Pronto an toàn và dễ sử dụng, thậm chí có thể lên men, hấp và nấu chậm. Sắp có, nó có giá $279.

Trở thành đầu bếp giỏi hơn vào năm 2023 với những thiết bị và phụ kiện nhà bếp này
CookingPal Pronto trên mặt bàn

Nồi áp suất làm bạn hoảng sợ? Sau đó hãy nhìn vào Nồi áp suất thông minh CookingPal Pronto. Giống như nồi áp suất truyền thống, nó làm mềm thịt, rau và các loại đậu trong nháy mắt. Tuy nhiên, mô hình cập nhật này siêu an toàn với nắp có bản lề cố định và hệ thống xả áp suất tự động.

5. Máy quét thực phẩm OneThird giúp dự đoán thời hạn sử dụng của thực phẩm dễ hỏng, giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Chúng sẽ sớm ra mắt với mức giá được công bố.

Video thông tin về OneThird Food Scanners

Biết khi nào bạn sẽ có thể ăn sản phẩm tươi với Máy quét thực phẩm OneThird. Họ sử dụng công nghệ AI và bao gồm công cụ kiểm tra độ chín của bơ, công cụ kiểm tra thời hạn sử dụng và siêu thị máy kiểm tra độ chín. Chúng giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm tại nhà và đảm bảo bạn nấu ăn với nguyên liệu tươi ngon nhất.

6. Männkitchen Pepper Cannon làm vỡ hạt tiêu nhanh hơn khoảng 10 lần so với các loại máy xay gia vị thông thường. Nó có giá $199,99 trên Amazon.

Pháo Tiêu MANNKITCHEN
Männkitchen Pepper Cannon trong tay một người

Thêm hạt tiêu đen mới xay vào công thức nấu ăn của bạn trong thời gian kỷ lục với Männkitchen Pepper Cannon. Máy xay tiêu năng suất cao, cần ít trục quay hơn để nêm gia vị cho thức ăn của bạn. Hơn nữa, nắp tháo nhanh cho phép nạp đầy nhanh chóng và dễ dàng. Đó là một trong những thiết bị nhà bếp yêu thích của chúng tôi giúp bạn nấu ăn ngon hơn.

7. Khu vườn thông minh trong nhà Click & Grow 25 nâng tầm bữa ăn của bạn với các loại thảo mộc và rau xanh tươi tự trồng. Mua nó với giá $629,95 trên trang web chính thức.

Trở thành đầu bếp giỏi hơn vào năm 2023 với những thiết bị và phụ kiện nhà bếp này
Click & Grow 25 trong một ngôi nhà

Các loại thảo mộc và rau tươi làm cho bữa ăn thêm hương vị. Bạn có thể tự trồng, ngay trong nhà bếp của mình, với Click & Grow 25 khu vườn thông minh trong nhà. Nó quản lý ánh sáng và tưới nước cho cây của bạn, trong khi ứng dụng giúp bạn theo dõi sự phát triển của chúng.

8. Chảo rèn thủ công HaoTable có các vết lõm tinh tế cho phép bạn kiểm soát vị trí của thức ăn. Mua nó với giá $255 trên trang web chính thức.

HaoTable Chảo thép carbon rèn thủ công lạnh
HaoTable Chảo trên bếp

Nâng cao món xào cuối tuần của bạn với Chảo rèn thủ công HaoTable. Được làm thủ công bằng một miếng thép carbon duy nhất, chiếc chảo này không có bu lông hoặc ốc vít có thể tích tụ dầu và rỉ sét. Nó tồn tại qua nhiều thế hệ và đảm bảo thức ăn chín đều.

9. Đầu dò thịt không dây Tappecue AirProbe2 theo dõi nhiệt độ của thịt và gửi cảnh báo về độ chín tới điện thoại của bạn. Nó có giá $129 trên Amazon.

Tappecue AirProbe2
Tappecue AirProbe2 và gà nướng

Luôn nấu thịt mềm, mọng nước với đầu dò thịt không dây Tappecue AirProbe2. Nó đo cả nhiệt độ lò nướng và thịt, giúp bạn tránh thực phẩm bị khô và cháy. Hơn nữa, nó hoạt động với vỉ nướng, lò quay, nồi chiên không khí, v.v. Đây là một trong những thiết bị nhà bếp tốt nhất giúp bạn nấu ăn ngon hơn.

10. Cuisinart Frozen Yogurt – Ice Cream & Sorbet Maker cho phép bạn tạo các món tráng miệng đông lạnh trong 20 phút. Nhận nó với giá 69,95 đô la trên Amazon.

Cuisinart Frozen Yogurt – Máy làm kem & sorbet

Hãy chiêu đãi bản thân món sữa chua, kem và kem hấp dẫn đông lạnh tự làm với Cuisinart Frozen Yogurt – Ice Cream & Sorbet Maker. Nó tạo ra các mẻ lớn trong 20 phút và có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một điểm ăn tối được tìm kiếm khi bạn thêm những tiện ích này vào nhà bếp của mình. Bạn có sở hữu bất kỳ trong số họ? Nói cho chúng tôi về kinh nghiệm của bạn!

Muốn có thêm tin tức, đánh giá và hướng dẫn từ Gadget Flow? Theo dõi chúng tôi tại tin tức táo, Google Tin tức, thức ănbảng lật. Nếu bạn sử dụng Flipboard, bạn nên xem Câu chuyện được tuyển chọn của chúng tôi. Chúng tôi xuất bản 3 câu chuyện mới mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo chúng tôi.

Gadget Flow Daily Digest nêu bật và khám phá những xu hướng công nghệ mới nhất để thông báo cho bạn. Muốn nó thẳng vào hộp thư đến của bạn? Đăng ký ➜

Lauren đã viết và chỉnh sửa từ năm 2008. Cô ấy thích làm việc với văn bản và giúp các nhà văn tìm thấy tiếng nói của họ. Khi không gõ máy tính, cô ấy nấu ăn và đi du lịch cùng chồng và hai con gái.

bài viết tương tự

Leave a Reply