Twitter chuẩn bị giới thiệu tính năng chỉnh sửa mới của mình – một cách cẩn thận

0
Twitter chuẩn bị giới thiệu tính năng chỉnh sửa mới của mình – một cách cẩn thận

Twitter Inc. cho biết ngày hôm nay, tính năng chỉnh sửa mà mọi người vẫn kêu gào mãi mãi sẽ xuất hiện trên nền tảng này, nhưng không phải cho tất cả mọi người ngay bây giờ.

Công ty cho biết nó sẽ chỉ có sẵn cho những người đăng ký Twitter Blue ở một quốc gia chưa được quyết định, sẽ đến vào cuối tháng này. Tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy, không ai chắc chắn về điều này, mặc dù chỉ có khoảng 237 triệu người dùng Twitter, đã yêu cầu trong nhiều năm để có một số cách sửa lỗi chính tả và đôi khi là ngữ pháp khủng khiếp của họ.

“Chỉnh sửa Tweet đang được nhóm của chúng tôi kiểm tra nội bộ,” Twitter cho biết trong một thông cáo báo chí hôm nay. “Thử nghiệm sau đó sẽ được mở rộng ban đầu cho những người đăng ký Twitter Blue trong những tuần tới. Vì đây là tính năng được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi cho đến nay, chúng tôi muốn cập nhật cho bạn về tiến trình của chúng tôi và thông báo cho bạn rằng, ngay cả khi bạn không ở trong một nhóm thử nghiệm, mọi người vẫn có thể xem liệu một Tweet có đã được chỉnh sửa. ”

Một trong những điều mọi người sẽ không thể làm là đăng một thứ gì đó vào một đêm say xỉn sẽ mang lại nỗi xấu hổ cho họ, và sáng hôm sau hãy đăng nhập lại và thay đổi từ ngữ. Twitter cho biết bài đăng có thể được chỉnh sửa nhiều lần nhưng chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Sẽ có một biểu tượng để hiển thị nó đã được chỉnh sửa, cũng như một dấu thời gian và nhãn. Twitter cho biết lý do của việc này là để bảo vệ “tính toàn vẹn của cuộc trò chuyện và tạo một bản ghi có thể truy cập công khai về những gì đã nói”.

Tính năng rất cần thiết này ban đầu không được tung ra cho tất cả mọi người để nhân viên Twitter có thể xem mọi người có thể sử dụng sai như thế nào và để xem liệu có bất kỳ vấn đề nào khác hay không. “Bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận,” Twitter nói, mặc dù nó không phải là nếu các tính năng chỉnh sửa trên các ứng dụng mạng xã hội là bất cứ điều gì mới. Twitter giải thích rằng họ sẽ nghiên cứu cách mọi người tương tác với nhau khi họ bắt đầu chỉnh sửa bài đăng của mình.

Có vẻ như không có quá nhiều vấn đề với các công ty truyền thông xã hội khác và các tính năng chỉnh sửa của họ, chẳng hạn như Facebook Inc. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành của Twitter chưa bao giờ quá quan tâm đến việc đi theo bước chân của nó. Vào năm 2020, khi cựu giám đốc Twitter Jack Dorsey nắm quyền lãnh đạo, ông nói rằng một nút chỉnh sửa sẽ “không bao giờ” xảy ra.

Hình ảnh: Twitter

Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ Cube và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply