Zesty.ai tăng 33 triệu đô la cho nền tảng rủi ro khí hậu do AI hỗ trợ

0
Zesty.ai tăng 33 triệu đô la cho nền tảng rủi ro khí hậu do AI hỗ trợ

Zesty.ai Inc., một công ty khởi nghiệp với nền tảng rủi ro khí hậu cung cấp dữ liệu về cháy rừng, bão và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác, đã huy động được 33 triệu đô la tài chính mới.

Công ty công bố đầu tư sáng nay. Nó mô tả khoản đầu tư là một vòng Series B bao gồm sự kết hợp giữa vốn chủ sở hữu và tài trợ bằng nợ. Quỹ đầu tư tăng trưởng Centana Growth Partners dẫn đầu vòng này, trong khi một số nhà đầu tư quay trở lại cũng tham gia.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco cung cấp nền tảng rủi ro khí hậu cho lĩnh vực bảo hiểm. Nó cho biết nền tảng của họ sử dụng trí thông minh nhân tạo để xác định xem một tài sản có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi cháy rừng hay không. Các công ty bảo hiểm có thể tham khảo thông tin chi tiết do Zesty.ai tạo ra để thông báo về cách họ ban hành hợp đồng bảo hiểm.

Zesty.ai nói rằng nền tảng của họ tạo ra thông tin chi tiết bằng cách vẽ trên một kho lưu trữ hơn 200 tỷ điểm dữ liệu. Các thuật toán của startup phân tích hình ảnh trên không về các thuộc tính, báo cáo thời tiết, các phép đo cảm biến và các dữ liệu khác. Nó tuyên bố rằng cách tiếp cận của họ chính xác hơn các phương pháp đánh giá rủi ro truyền thống được sử dụng trong lĩnh vực bảo hiểm.

Công ty cung cấp thông tin chi tiết trên nền tảng của mình thông qua thanh tìm kiếm. Sử dụng thanh tìm kiếm, công nhân tại một công ty bảo hiểm có thể nhanh chóng tìm thấy dữ liệu rủi ro liên quan đến một tài sản cụ thể. Nền tảng này hiển thị điểm số cấp cao cho biết khả năng một bất động sản sẽ bị ảnh hưởng bởi cháy rừng và cũng cung cấp các điểm dữ liệu chi tiết hơn, chẳng hạn như có cây cối gần đó không.

Attila Toth, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Attila Toth, cho biết: “Cách thế giới hiểu về giá trị và rủi ro trong bất động sản dựa trên việc kiểm tra lỗi thời và bản đồ rủi ro hàng thập kỷ. “Zesty.ai chuyển đổi sự hiểu biết của thế giới về bất động sản một cách kỹ thuật số bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo để xây dựng các mô hình dự đoán tốt nhất mang lại hiểu biết về rủi ro và giá trị ở cấp độ bất động sản riêng lẻ.”

Ngoài việc phân tích rủi ro liên quan đến cháy rừng, Zesty.ai hứa hẹn sẽ đơn giản hóa một số công việc liên quan.

Nền tảng của công ty khởi nghiệp cho phép các công ty bảo hiểm truy cập dữ liệu về lũ lụt, mưa đá và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác. Ngoài ra, công ty bảo hiểm có thể sử dụng nền tảng này để khám phá các giao dịch bất động sản trong quá khứ liên quan đến tài sản.

Nền tảng này cũng cung cấp quyền truy cập vào các điểm dữ liệu khác, bao gồm chiều cao của một tòa nhà, cấu hình của mái nhà và năm nó được xây dựng. Sử dụng nền tảng của Zesty.ai, các công ty bảo hiểm có thể tự động thu thập dữ liệu đó khi giới thiệu khách hàng mới. Điều đó làm giảm nhu cầu làm việc thủ công, mà công ty khởi nghiệp cho biết dẫn đến quá trình giới thiệu khách hàng nhanh hơn.

Nền tảng của Zesty.ai đang đạt được sức hút đáng kể trong lĩnh vực bảo hiểm. Theo Zesty.ai, nền tảng này được sử dụng bởi khoảng một nửa trong số 50 nhà cung cấp bảo hiểm tài sản và thương vong hàng đầu ở Mỹ.

Công ty sẽ sử dụng vòng tài trợ mới nhất của mình để nâng cao nền tảng của mình và phát triển các sản phẩm phân tích rủi ro mới cho thị trường bất động sản. Song song đó, công ty khởi nghiệp có kế hoạch mở rộng các sáng kiến ​​tiếp cận thị trường.

Hình ảnh: Zesty.ai

Thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với sứ mệnh của chúng tôi bằng cách tham gia Câu lạc bộ khối lập phương và Cộng đồng sự kiện Cube gồm các chuyên gia. Tham gia cộng đồng bao gồm Amazon Web Services và Giám đốc điều hành Amazon.com Andy Jassy, ​​người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Dell Technologies, Michael Dell, Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger và nhiều chuyên gia và nhân vật nổi tiếng khác.

bài viết tương tự

Leave a Reply